Luyện tập nào các thiếu nữ

0 Comment

Một cô trẻ có bộ đùi nặng nề, và hông phì nộn, phải cần tập luyện những phương pháp mạnh mẽ để làm tan làn mỡ cứng. Dùng phương pháp mạnh chừng nào nó sẽ mau thon chừng đó. Trừ khi nếu cô có khuynh hướng rõ rệt nơi chếc ngực lực lưỡng, tôi sẽ chỉ cho cách tập luyện thân trên, thêm vật nặng liên tiếp hai ngày. Thi hành sớm phương pháp này rất tốt cho sự nở nang ngực và đảm bảo đôi vú tròn và chắc. Cách xoa nắn luân phiên, nóng và lạnh mà tôi chỉ vẽ sẽ có lợi đặc biệt cho thân trên, nếu ta thực hành lúc còn trẻ.
Với bộ ngực lực lưỡng, các cô cần phải thực hành 5 phút mỗi ngày để làm rắn chắc đôi vú và giữ được mãi nét trẻ trung. Những cô bất hạnh khá, với cánh tay béo phì, bắp chân lực lưỡng, mắt cá to, sữa chữa rất dễ trong lúc tuổi còn nhỏ hơn là để về sau. Phần các cô có bộ ngực bình thường, có thể tuyệt mỹ hóa nó bằng sự làm việc điều hòa với cách tập luyện cho vòng ngực, vòng eo, bụng, hông và đùi. Trong một hay hai tháng, nó sẽ bớt đi vài phân vòng eo để tăng cho vòng ngực. Quần áo và yếm chật quá sẽ bị loại bỏ trong thời gian tập luyện, cô gái sẽ tự kiểm soát sự nẩy nở tự nhiên và khi đạt được kết quả thì một cái vận động nhẹ nhàng và chiếc yếm trang hoàng cũng quá đủ.
Hoạt động thể thao
Dù rằng môn thể thao hiệp lực đào tạo cho giới trẻ một sức khỏe dồi dào, chúng cũng không thể thay được một loạt thực tập cho sự cân đối.
Khoa tinh luyện nhan sắc này được thực hiện trực tiếp ngay trên nưhxng bắp thịt và thớ thịt để phụ nữ hóa đường nét.
Khoa thể thao chỉ đem lại tính cường tránh cho toàn thể bắp thịt, đốt cháy cái dư thừa của năng lực, đồng thời đem lại tất cả lợi ích cho các bộ phận khác.
Sự luyện tập và thể thao đều quan trọng nhưng mỗi khoa đều cho kết quả đặc biệt khác nhau. Thí dụ bơi là một môn thể thao hay nhất cho thân thể. Nó làm nở nang ngực, thon hông, thanh nhã chân, mềm mại vóc dáng. Đi xe đạp cũng là một môn thể thao cho cái đẹp.
Sức nặng lý tưởng của giới trẻ có giá trị cho các bà từ 25 tuổi trở lại. Đúng lý thì sức nặng của giới trẻ nếu cùng một vóc dáng ở lứa tuổi 25 thì phòng chừng phải trên 1 cân hơn sức nặng của lứa tuổi, hãy nghiên cứu bảng trọng lượng của giới trẻ