Mặt nạ làm sạch tầng sau

Thành phần hóa học trong đất sét có thể tẩy sạch lớp bụi bẩn trong chất sừng, làm thoáng lỗ chân lông, rửa sạch lớp chất nhờn dư thừa, làm sahcj lớp sừng lão hóa và làm mềm da sau khi sử dụng. Mặt nạ làm sạch tầng sâu có hai loại. Một loại làm sạch phần mỡ thừa, có tác dụng thu hẹp, loại kia có tác dụng làm sạch lớp sừng lão hóa, bụi bẩn trên da và làm cho da sáng hơn.
Mặt nạ giữ ẩm cho da:
Trong mặt nạ có sẵn chất giữ ẩm, có thể duy trì độ ẩm của chất sừng và hấp thụ dinh dưỡng qua da, làm mềm mại hơn lại không bị thô ráp. Loại mặt nạ ngưng hoạt hóa có chất hydro, phát huy hiệu quả trong việc giữ ẩm cho da, thúc đẩy lớp sừng biểu bì hình thành nhanh. Mặt nạ giữ ẩm có thể giữ được độ ẩm sâu bên trong. Loại mặt nạ SK-11 có chứa chấn men, thấm sâu vào tổ chức tế bào da làm bình thường hóa quá trình trao đổi chất.
Mặt nạ tái sinh:
Có tác dụng bảo vệ da khỏi tác động của sự lão hóa. Các tinh chất thực vật vitamin A bên trong mặt nạ giúp da luôn ở trạng thái tự nhiên, chống thiếu nước, làm mềm hóa tổ chức biểu bì, tăng cường quá trình trao đổi chất. Mặt nạ làm ẩm thích hợp với các loại da, nhất là da khô, kéo dài thời gian hình thành nếp nhăn, hơn nữa loại mặt nạ này có thể dùng được ở vùng da quanh mắt, trán. Loại mặt nạ này được làm từ hỗn hợp vitamin và khoáng chất thiên nhiên và bùn nhão của núi lửa, không chỉ có tác dụng khôi phục độ ẩm cho da lấy lại tính đàn hồi mà còn có tác dụng cân bằng chất nhờn tiết ra, trị các loại mụn nhọt.
Mặt nạ làm trắng da:
Mặt nạ làm trắng da có hai tác dụng làm sạch và làm trắng da, loại bỏ hết tế bào chết, làm da trắng bóng hơn.
Mặt nạ màu:
Làm cho tế bào hoạt hóa nhanh, trong mặt nạ có các thành phần acid salixilic sẽ nhanh chóng loại bỏ các tế bào chết, cung cấp dinh dưỡng, duy trì độ ẩm cần thiết cho da. Nếu trang điểm vào buổi sáng mà phát hiện thấy da sạm, trang điểm không ăn phấn, hãy đắp một lớp mặt nạ sáng màu sau lớp kem, rồi trang điểm trực tiếp sẽ cho làn da sáng đẹp lên. Đắp mặt nạ Mabiline trong 4 phút, lớp biểu bì sẽ hoạt hóa nhanh làm da sạch hơn. Mặt nạ của lancome có sinh vật tươi và phần tử làm mềm, mịn da sẽ làm tăng tính đàn hồi và tăng dẻo dai của da. Mặt nạ này có thể chữa được các loại mụn và cải thiện sắc tố da.