Máy sấy

nếu bạn muốn sấy khô tóc nên lựa chọn loại máy sấy có tính năng ưu việt, chớ nên đặt máy sấy quá gần tóc hoặc tập trung cố định tại bất cứ điểm nào. Đặc biệt, không nên dùng máy sấy để sấy cho tóc khô, cong, bởi nhiệt độ quá cao dễ ảnh hưởng đến sự trao đổi nước trong tóc, thậm chí có thể làm cháy tóc.
Tia cực tím: những tia cực tím mạnh trong ánh sáng mặt trời rất dễ làm tổn thương đến sợi tóc.
Dây cao su: loại dây này rất tiện lợi song sẽ làm gãy tóc hoặc rối tóc dẫn đến việc đứt đoạn sợi tóc khi chải đầu.
Gội đầu bằng nước chưa sôi: nước còn mang tính kiềm khi chưa sôi kỹ sẽ làm cho tóc bị yếu và gây xơ tóc.
Lược và cách chải đầu: lược hình tròn hoặc cong hình xương sườn đễ làm đứt tóc. Nên chọn loại răng thưa, bắt đầu chải phần đuôi tóc sau đó chuyển đến chân tóc và đằng sau.
Làm thế nào để có nụ cười đẹp và hút hồn
Cuộc sống không thể thiếu vắng nụ cười. Nếu như ta có thể giữ mãi được nụ cười lạc quan, thì nó không chỉ là liều thuốc bổ quý giá mà còn là bí quyết của sự thành công.
Một người thường xuyên sống trong đau khổ sẽ có hại cho sức khỏe, ảnh hưởng đến sự nghiệp. Do đó, nếu ta luôn nở nụ cười thì sức khỏe sẽ được cải thiện theo chiều hướng tích cực, công việc cũng thuận lợi hơn.
Nụ cười khiến con người thêm hưng phấn, đem lại cho họ sự tự tin. Thực tế, bất luận là niềm vui giữ ở trong lòng hay nụ cười rộng mở trên môi đều là thể hiện niềm vui của bản thân.
Giữ mãi vẻ lạc quan, cười nhiều, không chỉ bằng uống “mười thang thuốc bổ”, mà còn rất có ích đối với sự nghiệp. Đặc biệt đối với nữ giới nụ cười vô cùng quan trọng, cười đúng lúc đúng nơi thể hiện phong cách của người con gái hiện đại.
Cười liếc, nụ cười này cũng không lộ răng nhưng đánh mắt sang ngang. Tuy nhiên, nụ cười này không nên dùng tùy tiện, trừ phi đó là chồng hoặc ngươi yêu nếu không sẽ gây nên hiểu nhầm.
Mỗi nụ cười đều có sức hút riêng, là phụ nữ bạn nên biết cách dùng nụ cười một cách hợp lý, như vậy bạn sẽ thể hiện được mình là người có giáo dục, đồng thời tăng cường sức hấp dẫn của bản thân.
Để có đôi môi hồng đỏ khỏe mạnh
Có được làn môi đẹp và đỏ, từ cổ chí kim đã là mục đích theo đuổi của nữ giới. Làn môi mềm mại tươi tắn, thường lộ rõ sức sống và sức khỏe của một người.