Muốn trang điểm cho bờ môi mỏng trở nên đầy đặn hơn

0 Comment

Điều đầu tiên trước khi trang điểm là phải căn cứ vào nhu cầu lựa chọn kiểu môi đồng thời cũng cần phải tính đến tỷ lệ hài hòa giữa khuôn mặt và năm giác quan. Ví dụ, trang điểm cho đôi môi dày trở nên mỏng một chút, có thể thoa kem môi vào bên trong môi hồng sau đó dùng phấn để che kín phần lộ bên ngoài của môi hồng. Cũng có thể vẽ trước một đường chuẩn trên môi, và căn cứ vào đó để thoa kem , lợi dụng vào độ sáng tối trên môi để giảm cảm giác môi dày, to”.
“Muốn trang điểm cho bờ môi mỏng trở nên đầy đặn hơn, có thể sử dụng kem môi che hết phần đường nét vốn có của môi, làm tăng thêm độ dày của môi hồng, cũng có thể dùng bút vẽ màu gụ vẽ một đường rộng hơn đường cũ sau đó thoa kem vào đó.
Nếu miệng quá nhỏ tuy tỏ ra đáng yêu song vẫn có cảm giác mất cân bằng, để khắc phục tình trạng này, có thể sử dụng màu nhạt ở hai vành môi trên và dưới , khóe miệng hơi cất lên , dùng kem môi sao cho đạt hiệu quả nửa sáng tối càng tốt.
Nếu khóe miệng rủ xuống sẽ gây cảm giác suy sụp. bi ai, ngược lại với người có khóe miệng hơi xếch sẽ khiến người khác cảm thấy thân thiết, vui vẻ,hòa hợp.
Khi sửa nên dùng bút đánh phần mép trên của khóe miệng hơi lên sau đó tha kem tối màu lên cả khóe miệng; riêng mép dưới của khóe miệng sẽ thoa kem sáng màu. Như vậy sẽ sửa được khóe miệng rủ.
Với khóe miệng bằng phẳng tạo cảm giác cứng nhắc, để cải thiện hiện trạng này cần tăng cường độ lên xuống của môi làm cho kết cấu môi trở nên sinh động hơn. Trước tiên có thể thay đổi đường vành môi, môi trên vẽ sao cho nhô lên, còn vành môi dưới tạo thành một hình cung sau đó thoa kem đậm nhạt vừa phải để tạo hiệu quả đầy đặn, nổi bật.
Với những cặp môi đối xứng, có thể khắc phục bằng cách tô vẽ theo chiều ngược lại vượt cả ngoài đường môi cũ.
Muốn sáng tạo được một đôi môi đẹp thì ngoài việc tu chỉnh đường vành môi, che đậy các khiếm khuyết bằng màu sắc sinh động còn cần phải nhờ vào chút vẻ đẹp nội tại của bản thân đó chính là nụ cười, nó sẽ làm tăng thêm nét quyến rũ, thổ lộ ra tình cảm nhiệt tình”.
Câu chuyện của chúng tôi đến đây kết thúc.
*Tạo khuôn mặt nhỏ đẹp.
Có một người bạn khi mở hiệu thiết kế tóc” Điểm tiếp xúc” đã kể cho tôi nghe một chuyện lý thú.