Nếu eo của bạn quá thô…

Nếu eo của bạn quá thô…Chọn áo khoác phải vừa với cơ thể để làm nổi bật các đường cong. Không nên mặc áo khoác to rộng vì nó sẽ làm cho người ta tưởng bạn đang giấu thứ gì đó trong người.
Tốt nhất bạn nên đeo các đồ trang sức ở tai và ở tay để thay đổi sự chú ý của người khác, không để họ chú ý đến ngực bạn. Còn dây chuyền không được dài quá cổ áo.
Bạn hãy mặc áo len vừa người hoặc áo khoác để làm nổi bật đường cong của eo. Hãy thử mặc áo pull và quần bó, bạn sẽ nhận thấy những đường cong đẹp chưa từng thấy của mình.
Chọn dây lưng nhỏ và dây đeo quần hình tam giác để làm nổi bật đôi vai và giảm đi nét thô của eo bạn. Chọn váy chữ A có thể làm eo bạn nhỏ đi một chút.
Khi mặc quần bạn hãy đeo dây lưng nhỏ và có thể để dây lưng trong áo. Mặc áo bó eo sẽ làm người khác không chú ý đến eo của bạn mà chú ý đến phần trên cơ thể. Hoặc bạn chọn loại áo có thể thắt buộc vạt áo để tạo đường cong cho eo.
*Nếu eo của bạn quá dài…
Bạn có thể mặc quần dài hở chân nhưng cạp quần phải cao. Dúng dây lưng rộng hoặc các khuy dây lưng có tính trang điểm mạnh để cải thiện tỷ lệ cơ thể và cường điệu phần giữa cơ thể. Bạn hãy chọn dây lưng có màu sắc thống nhất với màu của quần và váy để thu ngắn độ dài của eo, làm cho chân dài thêm.
Khi mặc áo phải đề lộ đường viền cổ để người khác chuyển chú ý từ vùng eo lên vùng ngực, cổ và mặt.
Bạn hãy chọn những bộ trang phục có các đường may chéo sẽ giúp bạn cân đối tỷ lệ cơ thể.
Nếu eo của bạn quá ngắn…
Không nên dùng dây lưng, nếu không eo của bạn sẽ càng ngắn. Dây quần phải nhỏ không được quá nổi bật. bạn có thể chọn mặc loại quần, váy bó mông đang thịnh hành.
Áo khoác, áo phông, áo sơ mi phải vừa vặn và dài quá eo. Mặc áo cao cổ để kéo dài các đường nét của eo. Đồng thời bạn cũng có thể chọn váy ngắn và áo len dài.
*Nếu chân của bạn quá ngắn…
Biện pháp đơn giản nhất là chọn mặc váy ngắn. Độ dài áo khoác phải vừa vặn với phần mông. Mặc quần áo bó thân có thể làm nổi bật các đường cong trên cơ thể. Bạn cũng có thể thử mặc bộ trang phục có các đường may chéo hoặc váy dài, chúng sẽ giúp chân của bạn dài thêm.