Nguyên tắc để có sức khỏe suốt đời

Phương pháp luyện tập 1 phút, 3 phút bên cạnh bàn làm việc và phương pháp vĂn mInh để bảo vệ sức khỏe.
Thời gian làm việc cho dù có căng thẳng đến đâu cũng đừng quên hoạt động một chút, cho dù chỉ là vài phút. Chỉ luyện tập mất 1 phút, 3 phút thì không ảnh hưởng gì đến công việc.
Phương pháp luyện tập sức khỏe 1 phút : Nhân lúc chờ photo tài liệu, có thể đứng dậy, hai chân dang ra, hay tay đặt ở hông, sau đó dùng lực của chân để nâng cơ thể lên, tiếp đó hạ chân xuống. Dựa vào thời gian dài hay ngắn để lặp lại động tác đó.
Phương pháp luyện tập sức khỏe 3 phút: Đầu tiên ngồi ở mép ghế, để chân và đùi thẳng ra, đặt hai tay sau hông, bám chặt vào cơ thể, để hông cách xa ghế, chú ý giữ lưng thẳng, đồng thời bóp hông vào, sau đó để cơ thể dần dần thả lỏng để phần hông và trên hông giữ ở tư thế thẳng. Tiếp đó, đứng dậy và tay lại lặp lại nhiều lần động tác này để đạt được sức khỏe.
Phương pháp vặn mình: thường xuyên nhân lúc thời gian rảnh rỗi trong lúc làm việc để vặn đầu, eo chân… có lợi cho việc điều hòa tinh thần, tăng cường thể chất, chống lão hóa. Phương pháp này dễ làm, tiết kiệm thời gian và sức lực, luyện tập đều đặn như vậy vừa có sức khỏe vừa có thể phòng ngừa bệnh tật.
Duy trì trí tuệ và vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại
Một tuần đắp mặt nạ một lần
Đắp mặt nạ là phương pháp làm đẹp có hiệu quả. Nó là phương pháp làm đẹp lợi dụng tác dụng hô hấp của da, mục đích là làm sạch da và da được cung cấp những dưỡng chất cần thiết. Mặt nạ có thể thấm hút những vết bẩn ở sâu trong da và lượng mỡ dư thừa, có tác dụng quan trọng trong việc làm sạch, cung cấp dưỡng chất giúp tái tạo, phục hồi làn da. Có rất nhiều người có thể đến thẩm mỹ viện định kỳ để chăm sóc da. Đại đa số do sự chế ước của các nhân tố như: yếu tố kinh tế hay thời gian, nên rất ít đến thẩm mỹ viện. Nhưng không cần phải quá lãng phí thời gian và kinh tế, ngay cả khi ở nhà cũng có thể tiến hành chăm sóc da có hiệu quả.
Thông thường thì mặt nạ có hai loại: Một loại là dạng mặt nạ có thể bóc lên; một loại khác là mặt nạ dạng dầu, dùng nước để rửa sạch. Mọi người có thể tùy theo sở thích của mình để lựa chọn. Ngoài việc phải chú ý đối với những làn da bị phơi nắng.