Những chất giúp bạn gầy

0 Comment

Thí dụ, hiện tại bạn được 75 cân, mà bạn chỉ dùng mỗi ngày 1000 calo thay vì 2000. Muốn tìm số nhiệt lượng thiếu, cơ thể phải cần đến số mỡ dự trữ, và kết quả là bạn sẽ mất độ 1 cân trong tuần. Thế là, bạn sẽ mất một sức nặng lí tưởng từ hai tháng rưỡi đến ba tháng.
Có hai lý tưởng mà chất protein có hiệu nghiệm, trong khoa trị liệu chứng gầy (ốm).
Lý tưởng thứ nhất là nó sẽ che chở cơ thể khỏi bị mệt, giúp cho bạn có năng lực và sức khỏe. Vì vật, bạn sẽ dùng ít nhiệt lượng hơn số cần thiết.
Lý do thứ hai là chính nó thúc giụ và phát triển sự đốt cháy mỡ dự trữ. Cùng một số nhiệt lượng nhưng trong một thể chế dồi dào chất protein, nó sẽ làm cho bạn chóng mất cân hơn.
Thịt, cá, gia cầm, phô mát và trứng là nguồn protein tốt nhất.
Trứng rất cần thiết cho thể chế làm gầy, vì chất protein của nó có tác dụng trên mỡ thật nhanh hơn các thức ăn khác.
Trừ khi bác sĩ, những lí do đặc biệt, khuyên bạn không nên dùng thể chế dồi dào protein, tôi khuyên bạn nên tìm lại một phần lớn trong số 1000 calo hiện tại, trong những thức ăn.
Cơ thể bạn theo qui tắc của sự cố gắng để chọn lọc nhữung nguồn năng lực. Nó sẽ chọ thường là phương pháp nhanh chóng và dễ dàng thực hành. Đường thì rất dễ tiêu, khi dùng nó, cơ thể tức khắc thu nạp, khỏi tìm nó ở thức ăn khác. Bột cũng thế, vì vậy, nếu bớt đi phần ăn đường và bột hằng ngày, cơ thể phải bắt buộc bớt năng lực mà nó cần cho sự dự trữ mỡ.
Và mục đích đã đạt được, vì nó là vấn đề mà bạn đang tìm cách vứt đi.
Cũng nên lưu ý đến sự cần thiết của một ít chất béo mỗi ngày, dùng đang lúc thực hành phương pháp làm gầy. Tôi đã từng cho bạn biết là hai vỏ trứng bơ là một dung lượng tối thiểu cho một ngày. Đừng nên dùng nhiều hơn. Vì số tối thiểu này đủ dùng cho cơ thể. Nhữung gì bạn dùng thêm sẽ bị dự trữ.
Muối không có chất nhiệt lượng, nhưng vai trò của nó là đem nước vào thớ thịt. Một động tác của phương pháp làm gầy mà bạn thực hành, loại trừ trực tiếp sự thái quá của nước trong cơ thể. Nếu bạn để ít hoặc không để muối vào thức ăn, thì sự bớt cân sẽ phát triển nhanh chóng. Nhiều thứ rau có thể thay được muối làm gia vị, rất hợp khẩu vị.
Nhiều người có thú vui uống rượu và nghĩ luôn đến nó.