Những hình thức tăng hay giảm nhưng điều hòa trọng lượng

0 Comment

Chúng ta hãy tìm phương cách cho sự cân đối tuyệt mỹ cộng với vóc dáng và trọng lượng. Khi biết vì sao trọng lượng hiện tại bị phân phối thì sẽ rất dễ dàng mà phân chia lại những chỗ để làm cho bạn được quyến rũ hơn.
Sự luyện tập sẽ làm cho vòng hông được giảm đi vài phân, và tăng thêm cho vóc dáng mình vài phân, thì trọng lượng chung sẽ được điều hòa.
Hãy lấy thước của thợ may, một mảnh giấy, bút chì để ghi lại sự đo lường của bạn. Trước hết sao lại bản ghi mà bạn thấy ở cuối chương này, trong vài tuần, hãy ghi một lần những số đạt được.
Bắt đầu thân trên, tức là vòng ngực. Dù nó có được khả quan đi nữa, bạn cũng phải luyện tập để nâng cao và bảo vệ đôi vú.
Sang qua vòng eo. Cách đo này thì rất dễ nếu vóc mình bạn được cân đối. Nhưng nếu bạn quá lực lưỡng thì chỗ này bạn sẽ có một phần khó khăn để xác định đường nét đúng mực. Trong trường hợp này, hãy đo ngang nơi khuỷu tay, khi ép sát chúng vào thân mình.
Phần hông thì để thước nơi một điểm độ 17 đến 18 phân dưới vòng eo.
Bắp đùi thì đo vòng lớn nhất trước rồi mới đến vòng háng.
Đến bắo chân, thì đo nơi vòng lớn nhất.
Vòng mắt cá thì được xác định trên những cục xương.
Mười lăm phút thực tập hằng ngày làm cho bạn tiến được, trong vòng 90 ngày, bạn sẽ được thân hình cân đối như bạn tùng mong muốn.
Bảng đo lường của bạn cũng dung nạp, một khoảng để ghi giai đoạn co dãn của bắp thịt và sự rắn chắc của thớ thịt. Xác định phạm vi nào của cơ thể thiếu rắn chắc mà ghi vào. Vì muốn nắn lại cơ thể, bạn phải làm rắn chắc lại những phần suy nhược cho nó trở nên tươi trẻ.
Nếu bạn quá nặng cân, hay không đủ trọng lượng, bạn phải hành thể thức của phép dưỡng sinh, theo lời hướng dẫn kế tiếp. Một thể chế nếu khảo cứu kĩ sẽ xóa hoặc tăng thêm cân trong quá trình tập luyện nó.
Hãy ghi trọng lượng của bạn ít nhất một lần mỗi tuần và khi đạt được sự tuyệt hảo trong lãnh vực này, không nê ngần ngại sự kiêng ăn nếu trong một ngày bạn sẽ nhận thấy lên một cân. Phải thực hành ngay vì một cân có đi có lại nếu nhiều thì rất khó mà tiêu trừ.
Dù rằng trọng lượng của cá nhân tôi vẫn được thăng bằng khả quan, thỉnh thoảng tôi cũng rất thích kiêng lỏng một ngày, rất đơn giản là để tự rửa bên trong.