Những lưu ý khi chuyển văn phòng

Một văn phòng tọa lạc tại vị trí đắc địa bao giờ cũng thu hút nhiều khách hàng quan tâm và do đó mà công việc kinh doanh cũng hiệu quả hơn rất nhiều. Chính vì vậy mà doanh nghiệp thường có nhu cầu chuyển văn phòng qua lại khi tìm được vị trí phù hợp hơn cho công ty của mình. Theo qua niệm dân gian xưa, mỗi khi bắt đầu chuyển nhà hay có sự kiện trọng đại, họ luôn cẩn trọng trong từng khâu cho phù hợp với ý trời, vận mệnh công ty. Chính vì vậy, để có thể chuyển văn phòng dễ dàng và thuận lợi, các bạn hãy lựa chọn dịch vụ uy tín nhất cũng như lưu ý nhất định. Mời quý độc giả cùng theo dõi bài viết sau: 
 
Xem giờ, xem lịch vạn niên năm tháng
Khi thực hiện những việc trọng đại như chuyển nhà, người ta rất kiêng kị những ngày tháng xấu, có thể thu hút sự chú ý và ám ảnh của ma quỷ, điều đen đủi. Khi chuyển nhà, bạn nên tham khảo ý kiến của một vài nhà phong thủy hay sư thầy để có thể làm lễ và nghi thức đón mời thần linh và thổ địa về ban phước lành cho công ty. Đây chính là những vị thần phù hộ và đem lại điều may mắn.
Ngoài ra, vấn đề về thời gian chính xác khi chuyển đồ cũng được xem xét kĩ lưỡng. Các vị trí sắp xếp đồ đạc cần bày biện đúng nơi đúng hướng, đón nắng và may mắn về cho công ty.
 
Chuẩn bị trước cho những điều không may
Khi chuyển văn phòng, việc thừa thiếu hay bỏ xót những dụng cụ cần thiết từ địa điểm này sang địa điểm kia là điều không thể tránh khỏi. Dù trong tình huống có hư hỏng hay thất thoát bạn cũng nên giữ thái độ lạc quan và bình tĩnh xử lí tình huống thay vì cáu gứt và to tiếng với mọi người. Một mẹo nhỏ giúp bạn không quên đó là lên kế hoạch chi tiết và liệt kê những dụng cụ bạn cần mang theo khi chuyển văn phòng và phân công cho mỗi nhân viên có trách nhiệm theo dõi và kiểm soát từng nhóm đồ, tránh hiện tượng đổ vỡ và thất thoát.
 
Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng uy tín
Vì quá trình vận chuyển khá nặng nhọc và tốn thời gian, bạn hoàn toàn có thể tham khảo những dịch vụ vận chuyển tốt cho công ty, ví dụ kể đến là chuyển văn phòng với giá cả phải chăng, dịch vụ công nghệ thông minh, giảm thiểu sai xót, hợp đồng uy tín chất lượng. Hiện nay trên Internet có rất nhiều dịch vụ nhận chuyển hàng với giá cả ưu đãi, tuy nhiên, bạn nên cân nhắc lựa chọn một dịch vụ uy tín với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề.
Xem thêm: http://chuyennha24h.org/dich-vu/dich-vu-chuyen-nha-quan-5
Xem bài viết trước: http://sukienthethaodangnho.com/thao-tac-chuyen-van-phong-tron-goi-tphcm/