Những lưu ý khi lựa chọn tivi cường lực cho phòng hát

0 Comment
Các phòng hát, các quán bar ngày nay rất chú trọng việc đầu tư, nâng cao cơ sở vật chất của mình để thu hút khách hàng. Phong cách của quán sẽ được thể hiện đồng bộ từ những thiết bị nhỏ nhất. Và thiết bị quan trọng không thể thiếu phải nói đến tivi cường lực. Hầu hết, mọi người đều mắc phải ngần ngại khi lựa chọn sản phẩm này bởi chưa hiểu rõ được hết các loại tivi khác nhau. Bài viết mong muốn đem lại một số kinh nghiệm khi chọn mua tivi cường lực cho phòng hát.
 
Tìm hiểu về tivi cường lực 
Tivi cường lực thuộc dòng sản phẩm tiên tiến của công nghệ, mang đầy đủ các tính năng hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng. Thông thường, các loại tivi cường lực đều bao gồm những yếu tố cơ bản như độ phân giải cao, có đường truyền tốt và có khả năng cường lực tốt để tránh va đập. Chất lượng của chiếc tivi ra sao sẽ được khẳng định qua độ phân giải của nó, bởi độ phân giải tốt nghĩa là kỹ thuật hình ảnh sắc nét, độ tương phản cao, được sắp xếp theo thứ tự là HD, full HD, 4K (thứ tự các độ phân giải này chênh lệch nhau 2 lần). Tivi có màn hình càng rộng, kích thước inch càng lớn thì càng nên chọn độ phân giải cao tương tự để có thể trải nghiệm hình ảnh chuẩn nét nhất của từng loại tivi.
Tivi cường lực thường xuất hiện tại các quán hát, quán bar hay nơi công cộng như trung tâm thương mại, siêu thị,… để quảng cáo hình ảnh, chạy TVC. Chính vì tính chất là những địa điểm đông người, nên tivi cường lực phải có một số tiêu chí phù hợp nhất. Các thương hiệu tivi trên thị trường đều cung cấp loại sản phẩm này nên bạn có thể thoải mái đến với thương hiệu mà mình yêu thích và tin tưởng để chọn mua sản phẩm. Và chỉ cần đảm bảo các tiêu chí sau khi chọn mua, đó là độ phân giải nên từ full HD trở lên, có nhiều cổng vào từ usb hay các thiết bị tương tự, mặt cường lực phải chắc chắn và có tính giải nhiệt tốt. Màn hình cường lực chống các va đập mạnh và các chất lỏng không may rơi vào trong quá trình sử dụng. 
 
Chọn mua tivi cường lực cho quán hát
Mỗi phòng hát thường có từ 1 đến 4 màn hình tivi khác nhau tùy vào diện tích phòng. Bạn nên chọn mua kích thước màn hình phù hợp với diện tích phòng. Việc lựa chọn tivi cường lực cho phòng hát nên lưu ý một số điều cơ bản như chất lượng hình ảnh của tivi, chống được va đập và chất lỏng bia, rượu đổ lên. Bởi đặc điểm chung các phòng hát đều dễ dàng xảy ra các rủi ro làm ảnh hưởng tới tivi. Tivi cường lực không chỉ là thiết bị tối quan trọng của phòng hát mà nó còn mang đến tính thẩm mỹ nhất định.