Những phương thuốc khác

Dinh dưỡng trị liệu được một số bác sĩ có quan điểm điều trị khác để làm biến đi và ngừa được sự tái phát của mụn cóc. Một lượng phức hợp vitamin B (50mg) dùng mỗi ngày 30 lần có tác dụng tốt. Cũng thế, 5000mg vitamin A làm bình thường hóa da và lớp thượng bì mà ở đó đôi khi cũng thấy xuất hiện mụn cóc. Khởi đầu với 50.000 IU (đơn vị quốc tế) hàng ngày trong 2 tuần sau đó hạ thấp xuống còn 25.000 IU thời gian còn lại.
Một sản phẩm có tác dụng đặc biệt tốt là vitamin E. Trong một số quyển sách của tôi về vấn đề sức khỏe, tôi đã khuyên dùng wheat Germ Oil của Rex (dầu hạt mầm lúa mì của Rex). Sản phẩm này chỉ được cung cấp tại cơ sở thú y hoặc gia súc địa phương. Có thể dùng uống 400 – 800 UI hàng ngày. Với một số có thể dùng để bôi ngoài cũng được. Đặt một nút bông ở miệng lọ và chạm nhẹ vào chất đựng ở trong một cách nhẹ nhàng. Đừng tẩm ướt nhiều nếu không sẽ làm cho bông bị ướt sũng. Chỉ lấy vừa làm đủ ẩm để đắp lên mụn cóc và giữ cố định nó bằng băng dán, làm nhắc lại quá trình trên 24 giờ sau.
Nên nhớ, khi tuổi càng cao thì các mụn cóc và tổn thương da tương tự dễ có nguy cơ biến thành ung thư da vì vậy điều cần thiết là nếu thấy một tổn thương trông giống mụn cóc cần phải đi khám ngay thầy thuốc chuyên khoa về ung thư hoặc da liễu để chẩn đoán phân biệt xem có phải là tổn thương ác tính hay không.
Cách khôn ngoan để giữ sức khỏe của phụ nữ
Phòng tránh những cơn bốc hỏa
Trong nhiều năm đi nhiều nơi để tìm hiểu về những bí quyết của việc bảo vệ sức khỏe cho công chúng Mỹ, tôi đã thấy một bất ngờ lý thú mà lúc đầu tôi không nhận ra do một nhà nữ dinh dưỡng đem lại.
Trong một lần trao đổi với bà Jeanic English, một nhà dinh dưỡng học chuyên nghiệp về những lợi ích của chế độ ăn của vùng Địa Trung Hải thì bà có ý kiến là chế độ đó đã có tác dụng tốt, hình như cho những phụ nữ bị những cơn bốc hỏa. Điều đó khiến tôi liên tưởng tới sự không bị các cơn bốc hỏa ở những người phụ nữ trẻ hơn ở Hi Lạp, Sicily, Corsica và Italy mà ở đó thì chế độ ăn trên vẫn được duy trì.
Làm giảm sự khô âm đạo
Đây là một vấn đề gây khó chịu về mặt thể chất mà gần đây qua tìm hiểu tôi đã giải quyết được một cách có hiệu quả. Hãy khởi đầu ăn nhiều quả có hạt và các hạt mầm, ăn nhiều hơn các quả lê tàu và mỗi buổi sáng uống 1 thìa cà phê ô liu nguyên chất.