Những thức ăn ít nhiều lượng

0 Comment

Thịt bò thái mỏng, gan hay thân, cá hương, cừu non thái mỏng, tôm, cá thờn bơn, bò con thái thái mỏng, tôm hùm, cá hồi tươi, gà tơ, cá thu, gà tây, sò.
Sườn heo không mở, trứng gà 1 hay 2 quả mỗi ngày.
Rau – sống hay luộc. Có thể dùng 3 lần trong ngày hay hơn, nếu bạn thích. Dùng không bơ, không nước chấm, không gia vị, nhưng với rau thơm và nước cốt nguyên chất: atisô, măng tây, củ cải trắng, bắp cải, củ cải đỏ, bông cải, rau cần, dưa leo, đậu xanh, rau diếp, nấm, ngò tây, củ cải, rau dền, bầu, bí, cà chua, đậu trắng.
Trái cây (ít nhất là một lần trong ngày): chanh, bưởi, cam, dâu, nho, anh đào, phúc bồn tử, dâu tây, dưa hấu, quít, táo, hạnh, mơ, mận, đào.
Thức ăn có sữa: sữa lạt 2 ly mỗi ngày. Sữa lấy hết kem 2 ly mỗi ngày. Phomát trắng ½ tách mỗi ngày, thế cho thịt tùy dịp.
Bánh mì và ngũ cốc: 2 khoanh hay một tách mỗi ngày:
Pain blanc enrichi, bánh mì nguyên chất 100%, bông lúa mì, bột cám, bột lúa mạch, nụ lúa mì.
Mỡ: 2 vỏ trứng mỗi ngày. Bơ, margarrine enrichie.
Thứ phụ: cà phê đen, trà lá không ướp, nước trái cây đông.
Kiêng ăn: 1 muỗng cà phê.
Nước kém nhiệt lượng: 1 ly.
Nếu dùng những thức ăn này đúng lượng đã chỉ bạn sẽ mất cân nhanh chóng và khỏe mạnh, không cần giữ dự định khác biệt của những liều lượng nhiệt lượng.
Thể chế dồi dào protein
Một thể chế giàu chất protein giữ cho bạn một hình thể đẹp và giúp cho bạn mau gầy. Nếu theo thể chế này, phải nên ghi nhận là bạn chỉ ăn những thức ăn chỉ dẫn vì nó kích thích những hỗn hợp hóa học để đốt số mỡ thừa.
Hãy lựa thịt, cá, gia cầm, trái cây, rau trong bảng kê thức ăn kém nhiệt lượng, kể trong trang sau đây. Với sự bền chí, bạn có thể hy vọng giảm cân mỗi ngày. Thể chế này gồm 7 thức ăn căn bản đủ làm cho bạn có một chất bổ cân đối. Nếu bạn có bị các loại bệnh về thận hay xơ cứng động mạch, hãy đi khám bác sĩ để được sự chỉ dẫn trước khi thực hiện thể chế.
Bữa ăn sáng: một trái cam, ½ trái bưởi (ăn nguyên trái). Một hay hai trứng gà nguyên hay đánh tan, không bơ. Nửa khoanh bánh mì nguyên chất với một vỏ trứng bơ hay mạc-ga-rin. Cà phê hay trà, không kem, không đường. ½ ly sữa đã lấy hết kem.
Bữa ăn trưa: thịt, cá, gia cầm đút lò/ luộc chín. Rau luộc, không bơ, không nước chấm. Trái cây tươi hay đồ hộp. Một muống nhỏ mật làm cho lạt, nếu bạn thích.