Nội tạng

Nội tạng trong cơ thể người khỏe mạnh sẽ khó duy trì sự trao đổi bình thường ,để các sắc tố đen bị loại bỏ, lượng chất hóa học quá nhiều trong thức ăn sẽ gây thêm gánh nặng cho nội tạng, làm cho sắc tố đen hình thành tàn nhang.
Tia tử ngoại chiếu trong thời gian dài, sẽ gây ra bệnh viêm mắt mạn tính. Thậm chí là tổn thương giác mạc, phương pháp bảo vệ là đeo kính lọc tia tử ngoại có miếng kính lọc màu đậm hay trong suốt.
Trước khi ra ngoài nắng tốt nhất là nên tránh đắp mặt bằng rau quả như: chanh, rau cần, dưa chuột… vì một số thành phần có trong những loại rau quả này rất dễ gây viêm da sau khi bị ánh nắng chiếu vào.
Bí quyết sức khỏe
Làn da là vẻ đẹp bắt gặp đầu tiên ở người phụ nữ. Do đó, để chăm sóc và có một làn da mịn màng, trắng hồng là ước mơ của tất cả phụ nữ chúng ta. Chỉ khi nắm được bí quyết này bạn sẽ sở hữu một làn da trắng đẹp và đón nhận những điều tốt đẹp mà nó mang lại.
Mức độ chống nắng của mỗi làn da là khác nhau. Thông thường, da trắng dễ bị bắt nắng hơn da bánh mật. Nên căn cứ vào thời gian dài, ngắn mình ở trong môi trường tia tử ngoại mà lựa chọn sản phẩm chống nắng cho phù hợp.
Nguyên tắc để có sức khỏe suốt đời.
Công hiệu làm trắng đẹp thần kỳ của rau, hoa quả. Hiện này, làn da trắng ngày càng trở nên phổ biến nhưng muốn làm da trở nên trắng, không thể vội vàng được. Muốn cải thiện làn da, có thể ăn nhiều rau, hoa quả giàu vitamin C, vitamin E và chất diệp lục, còn có thể tự mình đắp mặt bằng rau, hoa quả, như vậy cũng có hiệu quả nhất định.
Chú ý ăn uống trong những mùa khác nhau để làm đẹp da.
Con người phải tuân thủ quy luật của tự nhiên, ăn uống sinh hoạt hằng ngày phải theo thời tiết của tự nhiên mà điều chỉnh cho phù hợp.
Mùa xuân nên chọn ăn những thực phẩm vào thuốc vừa có tác dụng bảo vệ da vừa có chức năng dưỡng tính như: sữa, trứng gà, thịt lợn nạc, các chế phẩm từ đậu, đỗ đen, anh đào, măng, hạt bo bo, quả táo, bạch phục linh, hạt sen, ngó sen, đậu cove.
Mùa hè nên chọn những thực phẩm và thuốc làm đẹp cho da và bổ dưỡng cho phổi như: bí đao, dưa chuột, mướp, đậu, ba ba, rùa, trứng vịt, trứng gà, rong biển, hải sâm, thịt lợn nạc, lê, ngó sen, mã thầy, mộc nhĩ trắng, mộc nhĩ đen, cây sung, bách hợp, quả dâu, cỏ sen, cây trúc, hạnh nhân, cẩu khởi, hạt bo bo, cây cúc trắng, nữ trinh tử.