Nước hoa cam cúc

0 Comment
Những người có làn da thường hoặc da quá mẫn cảm nên sử dụng loại nước hoa này. Mùi hương đặc trưng của nước hoa cam cúc giúp bạn tĩnh tâm. Ngoài ra nước hoa cam cúc còn có tác dụng loại bỏ ngứa ngáy, phù thũng, sưng đỏ mắt, làm cho tóc đen óng mượt.
Sử dụng sau khi đã rửa sạch da, phơi nắng, trong những ngày thời tiết khô lạnh hay bị ngứa ngáy. Dùng nước hoa cam cúc ướp lạnh bôi lên chỗ ngứa có tác dụng loại bỏ ngứa ngáy, giữ ẩm cho da. Khi mắt bị phù thũng, sưng đỏ, dùng nước hoa cam cúc ướp lạnh bôi xung quanh mắt. Phun nước hoa cam cúc lên tóc làm cho mái tóc của bạn đen mượt óng ả hơn.
Nhân sâm
Nhân sâm có tác dụng tăng khí, giảm suy nhược, thúc đẩy quá trình sản xuất các chất lưu trong cơ thể, duy trì độ ẩm cho da và chống lão hóa, kích thích mọc tóc và tăng độ đen bóng cho tóc. Hợp chất ginsenosit trong nhân sâm có tác dụng thúc đẩy quá trình tổng hợp protêin, tăng cường trao đổi chất và lưu thông máu. Nhờ vậy mỹ phẩm có chứa chiết suất từ nhân sâm sẽ giúp da mềm mại và trơn láng, giúp tóc khỏe hơn, ngăn ngừa tóc bạc và rụng sớm, sử dụng sản phẩm lâu dài tóc sẽ ngày càng đen và bóng mượt.
Thục địa
Theo y học cổ truyền, thục địa dưỡng âm, vì vậy nó có tác dụng bổ huyết, bổ thận củng cố gân cốt và làm đen tóc. Trong lĩnh vực làm đẹp, thục địa giúp làm chậm lại quá trình chống lão hóa của da, ngăn ngừa tóc rụng và bạc nhờ khả năng tăng cường hydrat hóa và dưỡng ẩm, Hiện nay các sản phẩm kem dưỡng da, dầu gội đầu hay sữa rửa mặt dành cho trẻ em đều chiết xuất từ thục địa. Ngoài ra sản phẩm loại này rất thích hợp với phụ nữ thời kỳ mãn kinh.
Hà thủ ô
Hà thủ ô có tác dụng bổ máu, giúp da hồng hào và ngăn ngừa lão hóa. Các chế phẩm từ hà thủ ô thường dùng để chống lại tình trạng tóc rụng và bạc sớm do thiếu khí ở gan và thận. Nhờ tác dụng thúc đẩy quá trình tổng hợp melanin trong tóc và cung cấp dưỡng chất cho nang lông nên hà thủ ô giúp tóc đen, bóng hơn từ gốc tới ngọn, ngoài ra nó còn góp phần điều hòa hoạt động của não bộ và tuyến nội tiết.
Phục linh
Các loại mỹ phẩm có thành phẩm chiết khấu từ phục linh có thể tái sinh làn da, khiến da láng mịn, tăng độ ẩm đàn hồi, độ ẩm và bề mặt cơ học của da. Sản phẩm phù hợp với người có làn da khô, thường xuyên phải tiếp xúc với nắng, gió, nước, đặc biệt là tốt cho phụ nữ trung niên.