“Oải hương” – có thể tăng sức sống trẻ trung

0 Comment

Ngoài ra, qua liệu pháp xoa bóp, hương thơm có thể thẩm thấu qua da,,đến các mạch máu và làm cho các bộ phận cơ quan riêng biệt phát huy hiệu quả liệu pháp của hương thơm.
Tôi cảm thấy cái lý luận khô cứng đó không phù hợp với một phụ nữ xinh đẹp như Victorian. Vì vậy, tôi không muốn nói chi tiết về vấn đề đó nữa mà chuyển sang nói về các sản phẩm hương thơm.
Hiện nay, trong các cửa hàng trên đường phố có bày bán rất nhiều các sản phẩm tinh dầu. Tôi khuyên Victorian nên chọn tinh dầu ” Huân y thảo”. một loại hương cỏ thơm có tác dụng giúp trấn tĩnh, hoặc “Oải hương” – có thể tăng sức sống trẻ trung; hoặc cũng có thể dùng dầu bạc hà giúp tinh thần trở nên phấn chấn. Do có hiệu quả rất tốt nên hiện nay trên thị trường cả ba loại tinh dầu này bán rất chạy.Nhưng về cơ bản, chúng ta vẫn phải lựa chọn những sản phẩm mà mình ưa thích. Hương thơm không phù hợp không những làm bạn cảm thấy khó chịu mà hiệu quả liệu pháp cũng vì thế mà giảm đi rất nhiều. Cho nên, điều quan trọng là bạn phải dùng khứu giác và trực giác của chính mình để lựa chọn hương thơm mà mình ưa thích.
Victorian cầm lọ nước hoa của tôi hỏi với vẻ không hiểu:
-Nói như vậy thì tôi cần phải sử dụng như thế nào thì mới phát huy được tác dụng, tạo hiệu quả như mong muốn?
-Biện pháp tốt nhất là ngâm mình trong bồn tắm. Nhưng hương thơm khác nhau thì hiệu quả của liệu pháp cũng khác nhau.
Tắm ngâm mình trong nước và tắm rửa có gì khác nhau?
Hai kiểu tắm này đương nhiên có sự khác nhau. Tắm rửa hay tắm gội có mục đích chủ yếu là cọ rửa sạch các bộ phận của cơ thể. Tác dụng chủ yếu của nó là làm sạch cơ thể chứ không nhằm để chăm sóc da và giảm áp lực hệ thống thần kinh. Còn tắm ngâm mình trong bồn là sau khi làm sạch cơ thể tiếp tục ngâm mình trong bồn chứa các loại hương thơm giúp thư giãn cơ thể. Khi ngâm mình trong bồn nước tắm có hương thơm, bạn dùng khăn khô quấn bọc kín tóc lại, yên tĩnh ngâm mình trong đó và không chịu ảnh hưởng của thế giới bên ngoài. Bạn cứ thả lỏng toàn bộ cơ thể như vậy trong thời gian nửa giờ. Liệu pháp tắm ngâm như vậy vừa giúp ích cho thể chất và tinh thần. Những phụ nữ đẹp trong giới kinh doanh( những người đã từng kiên trì tắm theo liệu pháp này), nói rằng họ đã quá quen với cuộc sống bận rộn, nhiều phiền phức và không có nơi để giải tỏa, khi đó liệu pháp tắm ngâm mình trong nước hương thơm là cách dưỡng tinh thần tự nhiên nhất.