Phát hiện mới để có hàm răng đẹp

Chất xơ cũng có thể có tác dụng làm trắng răng và các thực phẩm cứng có lợi cho chức năng nhai luyện răng.
Thức ăn có thể làm sạch răng: Khi nhai thức ăn trong khoang miệng tiết ra lượng lớn nước bọt, cũng có thể làm sạch răng. Chuyên gia về khoang miệng đã liệt kê ra thực đơn có những thức ăn này: táo, quýt, rau cần, củ cải còn có một số thức ăn như: rau chân vịt, cải bắp và củ hành tây, chúng qua bề mặt của răng, hình thành lớp bảo vệ mỏng, từ đó khiến cho răng vẫn giữ được màu trắng sáng.
Thường xuyên ăn kẹo cao su không đường và pho mát: Mặc dù nhiều người đề xướng không nên ăn kẹo cao su, nhưng ăn chút kẹo cao su không đường, đặc biệt sau bữa cơm, như thế sẽ làm tăng thêm lượng nước bọt, từ đó làm sạch chất thừa bám vào răng và dung hòa chất acid trong khoang miệng, chống sâu răng, pho mát cũng có công dụng tương tự như vậy.
Phải uống nhiều, không ăn vặt: Các chuyên gia cho rằng, tốt nhất nên uống một lần trong khi uống thức uống có lượng đường cao, nhưng không nên dùng liên tục thứ đó cả ngày; nếu không những chất có tính acid có trong khoang miệng không ngừng tăng lên, có lợi cho vi khuấn sinh trưởng. Nếu bạn kiên trì như vậy, sau khi ăn uống xong, bạn nên dùng sợi chỉ xỉa răng hoặc đánh răng, như thế mới loại bỏ được những chất có tính acid có hại, giúp bảo vệ răng của bạn.
Nói tạm biệt với túi mắt
Túi mắt là hiện tượng phù thũng ở mi mắt dưới. Do lớp da ngoài mi mắt rất mỏng, tổ chức dưới da mỏng mà tơi xốp cho nên dễ gây ra phù thũng. Hình thành nên túi mắt vừa do nhân tố di truyền vừa do nhân tố bệnh về thận, ngủ không đủ giấc hoặc thức đêm, lao lực mà tạo thành túi mắt. Hơn nữa, nếu mắt thiếu vận động, bình thường chỉ biểu đạt tình cảm sẽ dễ gây ra túi mắt và nếp nhăn.
Với nhũng phụ nữ trên 25 tuổi, phải đề phòng sự xuất hiện thường xuyên của túi mắt, nên chú ý một vài điểm sau:
Phải bảo đảm ngủ đủ giấc và chất lượng giấc ngủ, trước khi ngủ ít uống nước và gội đầu nên kê cao gối thích hợp.
Thường xuyên ăn cà rốt, gan động vật và các loại đậu… Đó là những thực phẩm giàu vitamin A và vitamin B.
Thường xuyên vận động thư giãn mắt, phương pháp là: đầu tiên nhắm hai mắt lại, dùng ngón trỏ và ngón giữa bấm vào cơ thịt phần dưới mắt,hơi dùng lực đẩy xuổng hai bên sông mũi, duy trì sau 10 phút rồi lại lặp lại.