Phát triển thị giác của quyền lực tâm thần

Sau đó, làm nổ ra ngoài ngực bạn về phía trời, quả cầu lửa ấy và làm cho nó đi vào đám mây bằng cách lao một tên lửa điều khiển của quyền lực tâm thần tại các sừng não của bạn. Làm như thế 4 lần như đại bác đang tấn công một pháo đài.
Hãy thêm sự đầy đủ cho bài tập này với các Hình thái Nhìn thấy. Nhìn thấy đám mây đang nóng lên và cái chỗ đen nhất loãng ra. Chiếu cái hình thái nhìn ấy vào đám mây. Cứ tiếp tục chiếu vào nó cái hình thái nhìn thấy, cái nọ sau cái kia cho đến khi đám mây tan đi.
Có thể là bạn không thu được kết quả nhưng tập như vậy bạn đã tăng cao được quyền lực tâm thần và bài tập sẽ phát triển Tự thức nguyên thủy cho các công việc hàng ngày.
Thị giác của quyền lực tâm thần là phần thứ chín quan trọng của Tự thức nguyên thủy. Nó cũng là một trong các phần rất đáng ngạc nhiên.
Có nhiều điều được hoàn thành nhờ vào thính giác quyền lực tâm thần. Tập luyện như các thầy tâm thần, có thể nhìn xuyên qua tường sắt thép, đá và thấy tất cả cái gì xảy ra tại một chỗ gần đó. Có thể nhìn thấy chữ trong cuốn sách khép kín. Tiền để trong két sắt, các cơ quan trong nội tạng người ốm.
Ông thầy đó không những có thể nhìn thấy phần ngoài và phần trong của các chất nhưng cũng nhìn thấy cả cơ thể tinh tú (thiên thể) ẩn chắc chắn trong ông ta.
Chúng ta sẽ học các hiện tượng thiên thể trong các bài sau. Thị giác của quyền lực tâm thần là một sự thực hiện không thể ngờ được.
Tuy vậy thị giác của quyền lực tâm thần cũng có vài giới hạn.
Nó giảm và mất hoàn toàn ở một khoảng cách nào đó. Khoảng cách đó thay đổi tùy theo sự phát triển của nhân cách chưa biết rõ của ta và cùng tùy theo sức mạnh của sự chiếu ra của thị giác của quyền lực tâm thần.
Nếu ta áp dụng thêm vào đó, cái ống nhòm thiên thể – mà ta sẽ học ở phần sau – thì thính giác của quyền lực tâm thần nhất định sẽ giúp cho bạn được nhiều kết quả của cái nhìn thấu qua mọi vật.
Một cơ thể tinh tú hay thiên thể và sao chiếu mệnh cho mỗi người.
Sáu cách để đạt được thị giác của quyền lực tâm thần
Cũng như các nhà huyền bí học phương đông đã miêu tả, thị giác của quyền lực tâm thần là sự dễ dàng để làm cho thị giác cao lên hoặc thấp đi. Dùng 6 cách sau đây, 3 cách trên dùng cho các bạn và 3 cách dưới dành cho các thầy tâm thần
Làm thay đổi độ lồi của thần kinh của mắt
Làm thay đổi độ hội tụ của nhãn cầu
Làm thay đổi chiều to của đồng tử