Phụ thuộc của sinh tố

0 Comment

Sinh tố E – loại sinh tố này dùng nhiều việc trong cơ thể ta mà các nhà bác học khám phá ra không ngừng những điều mới mẻ. Một trong những tác dụng rất quan trọng của nó là điều hòa sự sinh sản. Hiện tại người ta đang tìm những tác dụng khác của E, trong dự kiến, trị liệu thương tích của bắp thịt.
Bạn sẽ đưa loại sinh tố này vào cơ thể bằng cách ăn dầu của mầm lúa, hạt ngũ cốc, sữa bơ, trứng, gan và tất cả các thứ cái tươi.
Có những phép dưỡng sinh khá thăng bằng để chống đỡ với bệnh thiếu sinh tố. Hiện tại muốn thắng được dự thiếu một vài loại nào trong chúng. Bác sĩ có thể cho những viên thuốc chứa đựng loại đó rất nhiều. Nếu dùng nó để bảo vệ sức khỏe thì đừng dùng quá liều lượng. Đừng bao giờ dùng phụ thêm thái quá mà không có ý kiến của bác sĩ. Hiệu quả của sự lạm dụng có thể là miếng đòn đau cho sự thăng bằng của bạn.
Hãy hỏi bác sĩ thực hành để chỉ cho bạn loại dược phẩm có sinh tố nào mà bạn phải dùng. Đừng nên thí nghiệm theo ý bạn như thấy trên báo hay do theo lời khuyên của các bạn thân. Chỉ có bác sĩ mới chỉ dẫn được bạn trong lĩnh vực này.
Khối chất của những viên thuốc sinh tố có thể là những chất tinh túy của thực phẩm được thực hiện phối hợp do các phòng thí nghiệm. Nhưng chắc chắn là loại sinh tố thiên nhiên rất dễ tiêu hóa cho cơ thể hơn là loại phối hợp rất được ưa thích.
Trái cây chín trên cây dĩ nhiên chứa đựng nhiều sinh tố hơn là ủ chín sau khi bẻ. Nhưng phần nhiều thức ăn phải đến từ xa, nhà sản xuất buộc lòng phải hái trước khi nó được hoàn toàn chín để tránh khỏi hư hỏng khi chuyên chở. Lúc ấy, nó bị mất một phần sinh tố quý giá. Phần khác, vì tích trữ không cẩn thận, sờ mó nhiều, và nấu quá chín có khi cũng làm mất sự dồi dào sinh tố. Chắc chắn đối với đồ hộp cũng thế.
Nhưng có thể, trong một phương pháp nào đó, bạn đừng quan trọng hóa sự việc này bằng cách thận trọng trong sự thay đổi cách nấu ăn.
Dùng rau và trái cây tươi- không nên dự trữ, dù trong tủ lạnh đi nữa, có nghĩa là bạn mất giá trị dinh dưỡng.
Ép nước trái cây dùng liền – nếu vì một lí do nào đó, mà bạn không thể dùng liền, đậy nó lại thật kĩ và giữ được lạnh.
Nên thái, bóc vỏ, sửa soạn rau và dùng liền.