Phương pháp cho sự đẹp

0 Comment

Phương pháp căn bản 3 cho tay và lưng
Nhiều bạn có dáng điệu thật đẹp và đoán được số tuổi khi nhìn tay và lưng. Nếu muốn được lợi thế trong chiếc áo ngắn tay, cổ hơi rộng, nơi lưng, phương pháp này rất lợi ích.
Không phải nó chỉ là rắn chắc hai vùng này của cơ thể thôi, mà nó còn làm thon vòng eo và nâng cao vòng ngực.
Đứng thẳng, hai bàn chân hơn dang ra, để xuôi hai tay theo hai bên cơ thể. Đưa hai tya thẳng lên khỏi đầu và bắt chéo hai bàn tay lại.
Để tay buông lơi xuống nhưng và bắt chéo sau lưng. Trong lúc mang thai chớ nên đưa hai tay lên khỏi đầu. Hãy dùng phương pháp bắt tay sau lưng. Bắt đầu thực hành với 5 lần tập: mỗi ngày thêm lên đến khi nào bạn đạt được 25 lần hay hơn.
Phương pháp căn bản 4 cho cằm và cổ
Tuổi tác của bạn phần nhiều ghi trên những chỗ này: cằm và cổ. Phương pháp này giữ cổ của bạn được rắn chắc và trẻ trung và tránh cho bạn chiếc cằm đôi.
Đứng thẳng, hai tay để lên hông, ngước đầu về phía sau. Miệng hơi hở ra, môi dưới hơi mím với môi trên. Đưa cằm dài ra.
Nếu đã có chiếc cằm đôi rồi hãy thực hành phương pháp này có thể làm lúc ngồi cũng như đứng. Tốt hơn nên ngửa chiếc cằm đôi hơn là phải làm cho nó mất. Nhưng bạn nên nhớ rằng dù trong trường hợp nào, sự tập luyện cũng đều có kết quả.
Phương pháp căn bản 5 cho bụng
Phương pháp này rất dễ dàng và tuổi nào cũng dùng được cả. Chẳng những làm rắn chắc thêm vòng bụng mà còn làm đẹp cho hông và đùi.
Đứng thẳng người, tay để lên hông. Giơ chân phải lên cao đến mức tối đa (đầu gối gập lại). Đổi chân trái và cũng làm như vậy. Hãy nghĩ đến những bước biểu diễn khi bạn thực hành phương pháp này và cố gắng với tất cả năng lực trong mỗi động tác. Hãy làm 10 động tác cho mỗi chân. Tăng lên mỗi ngày cho đến 50 lần. Có thể ngả đầu ra sau khi giơ chân lêm để cổ được thoải mái và giữ nét trẻ đẹp.
Phương pháp căn bản 5 cho vòng eo
Phương pháp này làm dịu dàng vóc dáng. Không những nó giúp và giữ cho bạn được một dáng mình thon mà nó cũng rất tốt cho thận. Đứng chân hơi dang ra. Đưa tay theo chiều cao của ngực, khuỷu tay gập ại, tay phải nắm cổ tay trái và ngược lại. Nghiêng mình về trước, cúi xuống thấp, rồi đứng ngay lên không gián đoạn.