Phương pháp này thúc đẩy sự tuần hoàn của máu

Thoa nước se lỗ chân lông xong, nên dùng thêm kem dưỡng da hoặc kem giữ ẩm.
Sau cùng thoa sữa dưỡng da có tính chất giữ ẩm.
Bí quyết sức khỏe
Để bảo vệ và dưỡng da hiệu quả nên sử dụng lớp kem lót bảo vệ, tốt nhất là nên dùng những loại có tính giữ ẩm cao.
Bổ sung nước hay còn gọi là bổ sung độ ẩm cho da là một việc làm rất quan trọng. Không phải là mỗi ngày bạn nên uống boa nhiêu nước, mà là bạn nên chọn loại kem nào để bổ sung độ ẩm cho làn da.
Việc bổ sung nước cho da còn tùy thuộc vào từng loại da: Da dầu cứ khoảng 3 giờ xịt một lần, da khô và da thường cứ khoảng 2 giờ xịt một lần. Trước khi bổ sung nước cần dùng giấy thấm dầu lau mặt, sau đó dùng bông tẩy trang ẩm lau qua, rồi dùng bình xịt xịt đều lên mặt. Nếu trên mặt đang có lớp hóa trang chỉ cần hút dầu, sau đó xịt nước bổ sung độ ẩm, đừng quên dùng bông tẩy trang khô, lau khô phần nước thừa, sau đó đánh thêm một lớp phấn mỏng.
Nguyên tắc để có sức khỏe suốt đời
Buổi tối về đến nhà là lúc làn da mệt mỏi của bạn được thư giãn. Bạn có thể sử dụng các loại mặt nạ bán sẵn trên thị trường (tác dụng của mặt nạ tùy bạn lựa chọn có thể là loại chống nhăn, giữ ẩm, làm trắng … ) để đắp lên mặt theo thao tác sau:
Lấy một chiếc khăn ấm đắp lên mặt, để hơi nóng giúp dãn nở lỗ chân lông để da có thể hấp thụ chất dinh dưỡng trên mặt nạ một cách tốt nhất.
Khoảng 10 phút sau lấy mặt nạ ra, dùng khăn rửa mặt.
Chú ý: muốn dùng hơi nước làm ẩm mặt, ngoài việc dùng khăn ẩm, vẫn còn một cách khác, đó là dùng một chậu nước ấm xông hơi lên mặt.
Sử dụng mỹ phẩm phải tuân theo trình tự
Sử dụng mỹ phẩm thích hợp có thể khiến tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ, giúp bạn tự tin hơn vào bản thân. Cùng với sự ra đời không ngừng của các loại mỹ phẩm mới, không ít người còn mơ hồ với việc sử dụng theo tuần tự các loại mỹ phẩm. Nếu trật tự không đúng, hiệu quả chăm sóc sẽ không có hiệu quả như ý muốn.
Thông thường, có thể căn cứ theo tuần tự lớn nhỏ của các phân tử trong các loại mỹ phẩm mà sử dụng cho phù hợp. Phân tử phải nhỏ thì càng sử dụng trước tiên như: nước, sữa, keo , sữa rửa, kem… sau đó mới dùng đến mỹ phẩm dạng dầu.