Phương thức để bớt nhiệt lượng

0 Comment

Hãy bỏ thói quen mổ mồi giữa bữa ăn có lẽ sẽ khó, nhưng cũng cần nhớ rằng ăn lật đật là một trong những nguyên nhân làm béo.
Bắt đầu bữa ăn hằng ngày bằng một món canh. Nó ngăn cản một ít sự thèm ăn,
Dùng nguyên tráu cây thay vì uống nước cốt của nó. Như thế sẽ bổ hơn. Nếu dùng ngũ cốc nên dùng thứ đã nở và đừng nên dùng còn nụ.
Tránh dùng tất cả những thức ăn tráng miệng trừ trái cây tươi hay trái cây nấu nước đường.
Trừ bo bánh mì và bơ ở bữa sáng hay bữa cơm chính.
Đừng dùng một món ăn nào chiên rán cả.
Đừng dùng cà phê hay trà không pha sữa, không kem, không đường.
Định những bữa ăn trước để tránh vượt quá số nhiệt lượng dự liệu.
Luôn dự trữ những thức ăn ít nhiệt lượng.
Một trong 10 điều khuyên này sẽ giúp bạn giảm bớt sức nặng. Hãy chọn một nếu có thể, hay tốt hơn là nên chọn tất cả, các bạn sẽ gầy đi nhanh chóng.
Ăn chậm – bạn có cảm tưởng là ăn nhiều, nên bạn dùng từ từ.
Hãy thái thức ăn từng miếng nhỏ và nhai thật kí
Sự nghiên cứu cho biết rằng những người ăn nhanh, thường bị chứng béo hơn những người nhai chậm.
Những món ăn phải hấo dẫn – trước nhất, phải hợp khẩu vị, bạn sẽ ăn một cách thích thú. Mỗi món ăn phải được trình bày khéo như đãi khách. Hãy trang điểm nó với ngò tây, củ cải đỏ, củ cải trắng. Buổi ăn sáng thái bánh mì thật mỏng, cả thịt cũng thế. Cũng một số thức ăn ấy nhưng trình bày bằng phương pháp này, nó trở nên quan trọng hơn, ăn ngon miệng hơn.
Lựa lời nơi bàn ăn. Tìm những đầu đề thú vị và giữ nó để trao đổi trong bauwx ăn. Nếu cuộc đàm thoại sáng sủa, bạn sẽ không có thì giờ nghĩ rằng mình đang thực hành thể chế. Những cũng không nên nói lớn và kéo dài, không hợp phép vệ sinh.
Đừng nhắc đến thể chế. Gia đình và bạn thân rất thích biết những gì đưa đến cho bạn. Nhưng, cần tránh nói đến vấn đề thể chế, và hay hơn hết là nên để kết quả nói giùm bạn. Cũng nó những người dường như thích bạn ăn nhiều, khi họ biết bạn đang trong tình trạng thể chế, tính lễ độ không, cám ơn hiệu lực hơn một sự bàn cãi kéo dài.
Để giúp bạn trong sự minh định thể chế đây là một bảng kê những thức ăn căn bản trong dưỡng sinh nhưng ít nhiệt lượng.
Thịt cá, giá cầm – có thể dùng 2 lần mỗi ngày nhưng đừng chiên.