Review sản phẩm Super ChlorophyllSuper Chlorophyll là sản phẩm độc quyền của hãng Unicity có chứa các thành phần tự nhiên từ cây cỏ linh lăng rất giàu chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Sản phẩm được đoạt giải Nobel và bán rộng rãi ở 40 quốc gia trên toàn thế giới. Sản phẩm có tác dụng thải độc tốt, hỗ trợ tiêu hóa tốt và tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, chống lại các gốc tự do có hại cho cơ thể.

Chất diệp lục là gì?

Chất diệp lục là một phân tử tự nhiên, hòa tan trong chất béo được tìm thấy trong thực vật có lá cây màu xanh lục. Thực vật sử dụng chất diệp lục để bẫy ánh sáng cần thiết cho quá trình quang hợp, quá trình tạo ra năng lượng cần thiết để tách nước để tạo ra đường và oxy. Một thành phần quan trọng trong Super diệp lục là diệp lục, thu được từ các nguồn gốc thực vật. Đối với cơ thể con người, do cấu trúc của chất diệp lục tương tự như huyết sắc tố trong máu, nó có nhiều lợi ích sức khỏe giúp tăng cường sức khỏe và hoạt động của cơ thể ở cấp độ tế bào.

Chất diệp lục có nguồn gốc từ các nguồn gốc thực vật. Chất diệp lục đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ bởi các nền văn hóa khác nhau như là một tác nhân làm sạch và làm sạch, và khoa học gần đây đã thiết lập lợi ích sức khỏe tiềm năng của nó khi được sử dụng như một sản phẩm bổ sung. Các nghiên cứu khoa học gần đây cũng đã chứng minh rằng phần lớn các bệnh trong cơ thể con người bắt nguồn từ sự mất cân bằng độ pH. (Thước đo độ pH của cơ thể con người thể hiện mức độ axit hoặc kiềm của nó.

Da của bạn là cơ quan lớn nhất trong cơ thể và là rào cản đầu tiên để bảo vệ bạn khỏi các gốc tự do gây hại. Các gốc tự do tăng tốc quá trình lão hóa và gây hại cho các tế bào khỏe mạnh, khiến da xuất hiện nếp nhăn, khô và đổi màu. Trong nhiều thập kỷ, nhiều nền văn hóa đã sử dụng chất diệp lục để chữa lành và phục hồi làn da bị hư hại. Các nhà khoa học đã chứng minh rằng diệp lục giết chết vi khuẩn có hại.

Công dụng bột diệp lục Super Chlorophyll đối với cơ thể

– Chất diệp lục có khả năng thải độc, chống lại nhiễm trùng, mùi hôi trong miệng, bệnh nướu răng.

– Tiêu diệt vi khuẩn khử hoạt tính trong đường tiêu hóa.

– Thúc đẩy chữa lành vết thương bằng cách kích thích sản xuất mô liên kết.

Vì sao nên uống bột diệp lục Super Chlorophyll?

Một chế độ ăn uống không lành mạnh, căng thẳng, ô nhiễm không khí, hút thuốc lá, tiêu thụ thịt và rượu, vv … làm cho cơ thể có tính axit. Sự mất cân bằng này ảnh hưởng đến hoạt động tối ưu của cơ thể con người và cuối cùng nó biểu hiện dưới dạng bệnh nhẹ và cuối cùng là bệnh lớn bao gồm ung thư.

Uống chất diệp lục thường xuyên sẽ giúp ổn định độ pH của cơ thể và do đó bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh tái phát & cũng ngăn ngừa nó trong tương lai và giúp phục hồi cơ thể thường xuyên.

Mua bột diệp lục Super ChlorophyllL chính hãng ở đâu?

Để đặt mua thực phẩm chức năng bột diệp lục Super Chlorophyll chính hãng – giá tốt, quý khách có thể đặt mua online tại chiaki.vn hoặc qua trực tiếp công ty để mua hàng:

Hà Nội: Số 209, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
TP.Hồ Chí Minh: Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0964.898.762

Thông tin chi tiết về Super Chlorophyll

Hãng sản xuất: Unicity
Xuất xứ: Mỹ
Quy cách đóng gói: 92 gam/ lọ