Sáu bước tiến đến toàn mỹ

0 Comment

Không kể đến những dị biệt do cấu tạo. Kế đó, bạn sẽ thấy những động tác đặc biệt, dành để sửa những khuyết điểm. Chúng nó sẽ bổ khuyết cho sáu phương pháp căn bản.
Dù có cần mất cân, được cân hay đã được cân đối, 6 phương pháp này cũng làm cho bạn được thỏa mãn và có thể thực hành cho tất cả mọi lứa tuổi. Cũng có thể thực hành trong lúc mang thai, trong tình trạng bình thường nhưng không được đưa tay lên khỏi đầu, và tập trong thế đứng, là dễ dàng nhất. Nó không đòi hỏi một trang bị nào hay một chỗ đặc biệt nào và chỉ tốn của bạn mấy phút mỗi ngày mà thôi.
Phương pháp căn bản 1: cho hông và đùi.
Phương pháp này kích động tất cả các bắp thịt từ mắt cá đến hông. Rất dễ tập và kết quả tốt. Nó làm thon và rắn chắc hông và đùi, khoe vòng bụng, nâng cao lồng ngực, dịu dàng, trẻ trung thể hình.
Đứng thẳng người, để tay trái lên mặt bàn hay trên các lưng dựa của chiếc ghế ngồi, để được thăng bằng. Tay mặt trên vòng eo
Đưa chân phải thẳng ra trước, và cao lên tùy khả năng.
Rút chân về vấu đó đưa chân ra sau, giữ càng lâu càng tốt, giữ chân phải đừng sụm gối, trong lúc đu đưa. Bàn chân phải giữ theo chiều dài của nó.
Làm 5 lần đu đưa cho chân phải. Đổi vị trí cho bàn tay, và làm y như vậy với chân trái. Thế là đủ cho lần thứ nhất.
Ngày mai, thêm một hay hai lần và từ từ tăng số lần lên, khi bạn đã quen với phương pháp này, bạn sẽ tiến tới 25 lần cho mỗi chân hay hơn nếu bạn có khả năng.
Phương pháp căn bản 2: cho ngực và bắp tay.
Phương pháp này hoàn mỹ hóa ngực và tay. Nó cũng rất tốt cho những cánh tay ốm yếu hay quá lực lưỡng.
Nếu bạn định làm nẩy nở đôi vú và tay, bạn hãy cầm mỗi tay một quyển sách khi luyện tập. Giữ thế đứng sau mỗi loại động tác 10 lần và lặp lại. Muốn gầy thì không nên dùng sách. Phương pháp này làm săn đôi vú và nâng cao nó lên. Nó cũng giúp cho bạn có đôi tay rắn rỏi trên phần ngực.
Đứng thẳng người và mỗi lần luyện tập trong thế đứng là dịp để được săn sóc dáng điệu của bạn vậy.
Đưa tay thẳng ra trước theo chiều cao của ngực.
Rút hai bàn tay để hai bên lồng ngực, khuỷu tay buông lơi khỏi cơ thể với một cử động dịu dàng nhưng mạnh.
Khi thực hành bạn sẽ cảm thấy bắp thịt dưới đôi vú và bắp tay chuyển động.