Sự cân đối lý tưởng

0 Comment

Còn các bạn đã tín nhiệm nơi tôi tự tạo cho mình một món quà đẹp mà mọi người mơ ước: một vóc dáng trẻ trung! Ngày nào cũng là ngày tốt để lên đường đi đến sắc đẹp và sức khỏe, nhưng với bạn, hôm nay là ngày tốt nhất!
Bạn đã hiểu mục đích và phương cách để đạt được nó thì bây giờ bạn hãy tiến đi! Trong một tháng, đôi mắt hấp dẫn của các bạn trai và những cặp mắt đố kỵ của những cô bạn gái sẽ nói với bạn “Đã hay lắm rồi! Cái đẹp mới mẻ ấy đã đến với bạn!”.
Nơi lề, giữa hai con số, cho mỗi vòng, giữ sự khác nhau cho bộ xương. Giải thích loại của bộ xương bạn bằng cách tham khảo bảng kê khai ở trang kế. Nên nhớ rằng, vòng ngực và vòng hông phải tương tự nhau. Trái lại, vòng eo phải ít hơn từ 25 phân hay hơn nữa.
Giải thích vùng trong cơ thể mà bạn phải hoàn mỹ. Tính cường của bắp thịt và sự rắn chắc nhục thể.
Ngực – bụng – bên ngoài của đùi – tay – eo – hông – bên trong của đùi – lưng – cổ. Những phần khác.
Loại xương của bạn – đo sự tuần hoàn huyết dịch bằng cách nắm cổ tay bạn, giữa cườm tay và bàn tay.
Nước – thật ra nó không phải là một món ăn nhưng nó rất cần cho cơ thể, hơn nữa nó lau, làm nhờn và giúp cho sự thải trừ cặn bã. Bác sĩ và những người tiết thực khuyên nên uống nước ít nhất từ 6 đến 8 ly nước mỗi ngày.
Phần tôi, thường ngày, tôi dùng một ly nước nóng buổi sáng sớm, lúc ngủ dậy. Nếu bạn vắt thêm nửa trái chanh, sự vận chuyển của ruột sẽ điều hòa, bạn sẽ được một ít sinh tố C phụ thêm. Những người mà làn da đặt thành vấn đề, rất lợi khi uống nhiều nước mỗi ngày, rất cần thiết để tự rửa trong và ngoài.
Phương pháp dinh dưỡng do nơi cuộc sống hằng ngày. Chỉ phải mua thức ăn, làm cho chín và dùng nếm, uống cà phê, hay giải trí, hay tất cả được ghi cho mỗi ngừoi trong một mặt nào đó của sự sống. Đa số khi thay đổi đột ngột những thói quen ấy rất khó.
Theo tôi, một chương trình cải cách như vậy trong 6 tuần lễ là khá dễ.
Mỗi thay đổi cần có thời gian của nó. Cuối tuần đầu, bạn sẽ quen với sự thay đổi nhẹ nhàng, rồi đề cập những chất prôtêin. Tất cả các cơ quan thớ thịt, động mạch đều cần đến chất protein tươi để tự bảo tồn, tự kiến tạo và sửa chữa. Chất hydrocarbute và mỡ xuất xứ từ năng lực. Những sinh tố và khoáng chất giúp cho huyết dịch tiêu hóa – thức ăn.