Sự trẻ trung của cổ và tay

0 Comment

Đôi bàn tay
Nằm dài trên ván hay giường, đầu thòng ra ngoài. Kế đó nâng đầu lên cho đến lúc cằm phạm vào ngực. Động tác này làm mất chiếc cằm đôi mà nó cũng biến đi cái bụng to được. Khi thực hành bạn sẽ thấy những bắp thịt bụng vận chuyển.
Xoay đầu
Ngồi hay đứng, tay để nơi hông, đầu ngả về phía sau. Đưa cằm xuống bên vai tái ròi ngẩng đầu lên, thực hành y cho vai phải. Bạn có thể làm nhiều lần cho mỗi bên.
Đầu trên vai
Ngồi hay đứng, hai bàn tay để trên đùi, đầu giữ thật ngay. Ngả đầu phía phải và chạm vai phải. Làm y như vậy cho phía trái. Động tác này chỉ thực hành bằng đầu và cổ vì thế không nên vận chuyển vai.
Bàn tay và cổ tay cũng giúp một phần trong tổng thể sắc đẹp ở con người. Những bàn tay tuy quyến rũ và đẹp đẽ sẽ nâng cao thêm sắc đẹp cho các bạn. Sự chăm sóc của nhà chuyên nghiệp hay nước hoa cũng không đủ làm cho nó đẹp. Phuơng cách chuyển động có lẽ quan trọng hơn.
Sự luyện tập có thể làm cho nó trở nên mịn màng quyến rũ. Rất dễ cho bạn vì nó chỉ chiếm một phần nhỏ trong thời gian biểu hàng ngày.
Bạn có thể thực hành trong lúc đợi xe buýt, tàu hỏa, lúc nghe điện thoại, xem vô tuyến hay lúc nào khác mà bạn có đôi tay rảnh rỗi. Cũng có thể thực hành theo điệu nhạc vừa dễ lại vừa vui.
Một lời khuyên khác : khi xức nước hoa (điều mà bạn làm nhiều lần trong ngày) hãy xoa thật mạnh bắt đầu bằng những ngón tay, xoa từ ngón đến lòng bàn tay và sau chót là cổ tay rồi đến đầu cánh tay.
Tay nắm chặt
Bí quyết của sự duyên dáng ở tay là cái mềm mại của nó vậy. Bạn kéo dài những ngón tay chừng nào, nó sẽ trở nên mềm mại chừng ấy. Hai tay đưa thẳng ra, bàn tay nắm chặt lại thật mạnh. Xòe tay ra những ngón thật ngay. Lặp lại nhiều lần những động tác này.
Lắc cổ tay
Khuỷu tay gập lại, hai bàn tay để trước ngực, những ngón để hơi xa nhau. Lắc cổ tay, từ cao xuống thấp, và ngược lại, y như bạn rây bàn tay ướt sủng. Động tác này chỉ dành riêng cho cổ tay chứ không phải cả cánh tay.
Thiên nga
Đứng thẳng, khuỷu tay gập lại, đưa bàn tay theo chiều cao của vai, hai lòng bàn tay đưa lên trên không. Đưa hai tay ra phía trước, không đổi vị trí. Rút tay về phía vai. Khi thực hành hai động tác này, lay chuyển thật diu dàng hai bàn tay từ trái qua phải và ngược lại.