Sức nặng toàn thiện và tự biết mình

0 Comment

Người ta đồng ý phần lớn là vóc dáng người đẹp hấp dẫn nhất là những nàng có bộ ngực rắn chắc cao và tròn, một thân hình nhỏ nhắn, hông tròn trịa, bộ đùi thon dài và đôi tay mảnh mai. Các ông có một bà vợ như thế, khỏi bận tâm đến chiếc áo thụng hay chiếc may-ô bó sát, chiếc áo ngủ hay chiếc áo tắm hai mảnh. Nhưng người ta có thể gặp những biến đổi trên về mục lý thuyết.
Không phải ngẫu nhiên mà một nữ diễn viên điện ảnh, một người mẫu hay một bà cô được một thân hình tuyệt mỹ.
Nếu bạn nghe một trong những người cho rằng bà ta được cái “may mắn” thì bạn nên nhớ rằng cái định nghĩa “may mắn” ấy được tặng bởi một người khôn khéo hơn tôi. Sự may mắn ấy là một khái niệm được học rất kỹ và được thực hành một cách điêu luyện.
Tóm lại, sự cân đối tuyệt hảo gồm một sự dinh dưỡng thích hợp, một chương trình tập dượt thường xuyên những hình thức tập dễ dàng và một thiện chí cao.
Đó là loại may mắn mà ta cần.
Hiện nay, cũng rất quan trọng như khi Socrate đã nói hơn hai nghìn năm qua, Shakespeare cũng có viết một cách văn hoa: “Hãy đứng đắn với mình”.
Trước hết, hãy thành thật và liêm khiết với chính mình. Có khi nào bạn tự quan sát mình trong chiếc gương khi cài mấu chiếc yếm hay không?
Nhiều bà có thói quen là hay tự nhìn vào quần áo mình với một hình thể xác thực, với đồ lót trang hoàng làm tăng vẻ cho vóc dáng. Các bà đã quên hẳn từ lâu xem thân hình mình hiện tại giống cái gì? Bắt đầu bạn hãy ngắm mình cho kỹ trong gương. Bạn hãy mặc bộ đồ mà đã mặc từ lúc sơ sanh, hãy khảo sát cho tinh tế, mặt thẳng lưng và một nửa bên.
Thắt lưng và áo nịt có thể lòe người khác cho rằng vóc dáng của bạn đẹp đẽ, nhưng tự bạn chớ có ý nghĩ ấy, nếu thật sự bạn không có vóc dáng đẹp. Hãy phân tích rõ ràng và nhớ rằng bạn có thể sửa sang từng phần một trong cơ thể, nếu cần. Mỗi điểm đều có cách diễn tập để xoa nắn.
Hãy tự véo một ít, nơi này nơi kia để đoán chừng sự rắn chắc của bắp thịt và thời lý của phì nộn. Bạn có thể nắm chặt một lớp da mềm ở chính giữa những ngón tay của bạn không? Tự kiểm điểm thật kĩ từ chân lên đến đầu và ghi vào một mảnh giấy, những phần nào trên cơ thể mà bạn định làm đẹp.