Thân hình tam giác

0 Comment

Trong hai ngày, hãy thực hành vài phương thức khác, cùng một mục đích bằng cách dùng thêm vật nặng. Bạn có thể tập 30 lần mỗi phương thức. Tuy nhiên, phải tạm nghỉ từ 30 giây đến một phút sau mỗi một chục lần. Nó sẽ cho bạn nhiều kết quả hay.
Thường thường, những quyển sách đủ thay thế cho trái cân, nhưng bạn cũng có thể dùng những cái hộp, tùy ý thích của bạn. Hãy hoàn toàn dùng vật nhẹ trước và sử dụng vật nặng là khi nào ngực bạn thực sự quá nhỏ. Nhất là phải làm cho hông và đùi vận động trong những phiên tập và ngày nào cũng vậy. Theo qui củ tổng quát, hông thay đổi mau hơn đùi vì thế sẽ rất tốt khi hành những phương pháp sau, trong lúc rảnh rỗi để thúc giục sự thon đẹp của nó. Nếu vòng eo bạn hơi dày, hãy thực hành 30 lần trong hai phương thức đặc biệt cho nó. Bạn sẽ hài lòng mà thấy nó thon rất mau. Một tháng thực hành sẽ mang lại kết quả rất mau. Nếu đích thực bạn quá to lớn, phải có một thời gian hơi lâu mới đạt được những tương xứng toàn diện, nhưng bạn sẽ thấy chỉ trong suốt mấy tuần sẽ có những thay đổi đáng ngạc nhiên.
Hình tam giác ngược
Loại này như tên của nó, là sự lật ngược của cái trước. Sức nặng tập trung nửa thân trên của cơ thể. Hông hẹp đùi mỏng, nhưng vòng eo, ngực, bắp tay và lưng đều phải cần gầy bớt. Thường thì phải để ý đến bụng. Nhiều bà mảnh mai lúc trẻ, lại phì nộn lúc có tuổi. Phép dưỡng sinh trong trường hợp này rất cần thiết. Hãy giữ đừng ăn thêm giữ bữa những bữa ăn chính, vì những nhiệt lượng phụ đi trực tiếp vào vòng eo. Khi thể chế làm mất sự thái quá của mỡ, những buổi thực tập đắp khuôn lại phần trên của cơ thể. Thực hành 5 phút mỗi ngày, bắp tay, lưng và tất cả những bướu của nó cũng bị tan ra. Cũng cho thêm 5 phút cho ngực không dùng “vật nặng” và thêm 15 phút cho vòng eo.
Hãy đổi phương cách tập với những cái duỗi tay, chân và ngồi xổm để làm mạnh thêm hông và đùi nếu chúng nó quá mỏng. Và trong ít lâu, bạn sẽ tìm lại được cái mảnh mai như lúc còn xuân.
Những bạn quá mảnh khảnh có thể gọi là thon. Sự tập luyện có thể làm cho cơ thể sự tròn trịa quyến rũ.
Nếu sức nặng dưới bình thường, hãy dùng thêm một bữa ăn sáng thứ nhì, ngay chính buổi sớm mai (bánh mì nướng và bơ).
Một ít sữa trong xế chiều, sẽ chống đỡ cho bạn và đem sức nặng cần thiết cho sự sung mãn.