Thay màn hình LG G2

LG G2 là một trong những mẫu smartphone có doanh số bán hàng cao nhất của thương hiệu công nghệ LG. Để làm được điều này thì các nhà sản xuất đã trang bị cho LG G2 một cấu hình mạnh mẽ và màn hình có chất chất lượng hiển thị vô cùng sắc nét. Có thể nói, LG G2 là thế hệ điện thoại thông minh có thiết kế đẹp, hợp xu hướng khi sở hữu màn hình 5.2-inch Full HD độ phân giải 1080 x 1920 pixels. Vẻ ngoài chắc chắn và các lựa chọn màu sắc trung tính mang lại cho mẫu điện thoại này sự sang trọng, đẳng cấp.

Phần màn hình của LG L2 trên thực tế dù được bảo vệ bởi chất liệu kính cường lực song không thể tránh khỏi những va chạm trong quá trình sử dụng. Các trường hợp tác động mạnh có thể khiến điện thoại LG G2 bị vỡ màn hình, vỡ mặt kính, không thể phục hồi. Để khắc phục tình trạng trên và điện thoại được tiếp tục sử dụng thì người dùng bắt buộc phải tiến hành thay màn hình LG G2.

Cũng giống như tất cả các màn hình điện thoại cảm ứng nói chung, LG L2 bao gồm 3 thành phần là mặt kính, cảm ứng và màn hình hiển thị. Mỗi bộ phận có cấu tạo riêng trong đó mặt kính là lớp phía trên cùng của màn hình có chức năng bảo vệ màn hình hiển thị, cảm ứng bên trong còn bộ phận cảm ứng là lớp phía dưới mặt kính giúp truyền tín và xử lý hiệu cảm ứng điện thoại. Cuối cùng là màn hình hiển thị giúp hiển thị tín hiệu hình ảnh của máy. Khi điện thoại bị rơi hoặc va chạm thì tùy theo lực tác động sẽ ảnh hưởng tới một trong ba hoặc cả ba bộ phận trên. Để khắc phục đúng tình trạng tránh việc làm nghiêm trọng thêm thì người dùng nên lựa chọn dịch vụ thay màn hình LG L2 tại các trung tâm hoặc cửa hàng sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa các thiết bị di động, M-guard hiện là địa chỉ tin cậy đối với nhiều người dùng trên cả nước. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, M-guard có đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao cùng với trang bị máy móc hiện đại giúp kiểm tra chính xác tình trạng màn hình LG L2 đang gặp phải, từ đó sẽ tư vấn phương án khắc phục thích hợp với giá thành hợp lý nhất.

Khi sử dụng dịch vụ thay màn hình LG G2 tại M-guard khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng màn hình và kỹ thuật sửa chữa. Chúng tôi cảm kết chỉ thay thế linh kiện chính hãng, nhập khẩu 100% và có chính sách bảo hành đầy đủ đối với màn hình qua sửa chữa.

Xem thêm:
http://www.suachuadienthoaiuytin.vn/tin-tuc/thay-man-hinh-lg-g3-uy-tin-tai-tp-ho-chi-minh.html