Thỉnh thoảng ngây người cũng là một hình thức thư giãn

Thỉnh thoảng ngây người cũng là một hình thức thư giãn, Nguyên tắc để có sức khỏe suốt đời
Tìm một nơi yên tĩnh, ngồi một lúc hoặc chạy đến một nơi xa xôi tận hưởng phong cảnh đẹp, đều là biện pháp tốt giúp giảm áp lực, giúp tâm trạng vui vẻ hơn, vừa ngăn cách với nhịp điệu hối hả của cuộc sống, vừa có thể cho mình được thư giãn.
Nguyên tắc để có sức khỏe suốt đời
Hãy làm cho não của bạn được mới hơn một chú.
Bạn có phải đã qua tuổi 30, có phải bắt đầu có dấu hiệu của sự đãng trí, có phải cảm thấy não đang lão hóa? Bạn có thể làm những động tác đơn giản, kích thích những sự thay đổi của tế bào não giúp cho não được nghỉ ngơi, phòng tránh sự suy thoái trí nhớ, giữ gìn sức sống và tuổi thanh xuận.
Luyện tập cơ thể để ích não là một phương thức mới, tác động vào 5 giác quan để phá bỏ những hành vi thói quen đã tạo thành quy luật cố hữu trong cuộc sống hằng ngày. Nó có thể làm cho cuộc sống của bạn thêm phần phong phú, đa dạng hơn. Loại hoạt động này là vận động đặc biệt, dễ thực hiện, vừa có thể bá bỏ lối mòn cố hữu trong tư duy và suy nghĩ, vừa có thể làm phong phú cuộc sống, hơn nữa bất kỳ thời gian nào, ở bất kỳ chỗ nào cũng có thể thực hiện được. Bất luận là để nhớ đường, nhớ tên, nhớ địa danh, bài học và phép tính mới hay để giữ gìn sức sáng tạo trong công việc luyện tập thể dục ích não đều có thể làm cho não của bạn có thể tiếp nhận được bất kỳ thách thức nào. Hãy kích thích tiềm năng cuộc sống, và nói tạm biệt với suy nhược não.
Tâm trạng ảnh hưởng tới sức khỏe và cuộc sống
Tâm trạng ảnh hưởng rất lớn đến học tập, giao tiếp, cuộc sống và sức khỏe. Tâm trạng tích cực có thể giúp chúng ta hoàn thành tốt công việc hoặc đạt được thành tích trong học tập, nhưng tâm trạng không tốt sẽ ảnh hưởng ngược lại. Y học hiện đại đã chứng minh, một người nếu thường xuyên buồn rầu, sầu não, áp lực tâm trạng, công việc căng thẳng hoặc cuộc sống căng thẳng sẽ làm giảm sức đề kháng, gây nhiều bệnh tật, quá trình lão hóa càng diễn ra nhanh.
Các nhà tâm lý học cho rằng, giữa người và cơ thể, ngoài thuộc tính sinh vật học ra, còn có thuộc tính xã hội học và các hoạt động tâm lý phức tạp khác. Ba phương diện này có mối quan hệ với nhau, ảnh hưởng và hỗ trợ lẫn nhau. Cũng chính là nói, khi người ta sinh bệnh, nguyên nhân trực tiếp dẫn đến có thể là thuộc tính sinh vật.