Thói quen giúp giảm cân dành cho các cô nàng

0 Comment


Nếu bạn đang có ý định giảm cân để có vóc dáng đẹp hơn thì ngoài việc áp dụng các bài tập thì có thể tham khảo một số thói quen hàng ngày dưới đây để hỗ trợ giảm cân được nhanh hơn.

thoi-quen-giup-giam-can-danh-cho-cac-co-nang

Thói quen giúp giảm cân dành cho các cô nàng

Pha nước tắm với dưa chuột, chanh tươi và lá bạc hà

Tắm với dưa chuột, chanh tươi và lá bạc hà sẽ tăng cường vitamin C cho cơ thể và giúp loại bỏ độc tố khiến cơ thể không bị phù nề do tích nước, làm cho da trắng hơn và tăng cường trao đổi chất khiến lượng calo bị đốt cháy nhanh hơn.

Uống trà xanh mỗi ngày

Uống trà xanh mỗi ngày là cách giúp bạn không chỉ giảm cân mà còn làm đẹp da và tăng cường hệ miễn dịch. Với hàm lượng các chất chống oxy hóa đặc trưng có đặc tính chống viêm và được biết đến như một loại xúc tác cho quá trình trao đổi chất và giảm được cảm giác thèm ăn. Do đó, vào buổi sáng bạn có thể uống 1 ly trà xanh.

Không nên ăn các loại thực phẩm chế biến sẵn

Các loại thực phẩm chế biến sẵn khiến cho cơ thể dễ dàng tăng cân và mắc nhiều loại bệnh. Chúng có chứa nhiều lượng chất béo và muối lớn dẫn đến cơ thể dễ bị tích nước, phù nề. Loại bỏ những thực phẩm chế biến sẵn là cũng loại bỏ những nguy cơ trên, giảm thiếu tình trạng tăng cân không kiểm soát.

Ăn tối với ngũ cốc

Ăn tối với ngũ cốc thay vì ăn cơm giúp cung cấp nhiều chất xơ khiến bạn no lâu. Lượng calo có trong ngũ cốc chỉ bằng 1/3 lượng calo có trong cơm và cung cấp nguồn cung cấp sắt dồi dào, cái thiện hệ miễn dịch, tốt cho sự phát triển của não và hỗ trợ điều hòa nhiệt độ cơ thể, từ đó giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Ăn một quả táo trước bữa ăn

Ăn một quả táo trước bữa ăn sẽ giúp đánh lừa não rằng bạn đang no do khi đó bạn đang nạp lượng đường thấp và hàm lượng chất xơ. Thêm vào đó, pectin trong táo có khả năng đốt cháy mỡ thừa bên trong cơ thể.

Ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày

Việc ngủ đủ giấc mỗi ngày sẽ giúp cơ thể bớt căng thẳng và hoạt động tốt hơn. Đặc biệt, thiếu ngủ sẽ khiến bạn muốn ăn vặt nhiều hơn và kèm theo đó là hậu quả của việc tăng cân không kiểm soát. Khi ngủ đủ giấc bộ máy tiêu hóa của bạn sẽ hoạt động tốt hơn giúp cơ thể hấp thu đủ lượng chất cần thiết, đào thải độc tố, khiến cơ thể luôn khỏe mạnh.

Trên đây là một số thói quen giúp bạn giảm cân nhanh chóng mà không lo thiếu dinh dưỡng. Ngoài ra, có thể tham khảo sản phẩm giảm cân trên Chiaki.vn

Tags: