Thuốc bổ gan, giải độc an toàn tốt nhất hiện nay

0 Comment
Có rất nhiều người sử dụng thuốc bổ gan, giải độc gan rất lo lắng không biết loại thuốc này có an toàn không, có gây ra những tác dụng phụ hay không. Để có thể giải đáp được những thắc mắc của người dùng thì hãy tìm hiểu các loại thuốc bổ gan, giải độc an toàn tốt nhất hiện nay dướu đây.
1.Thuốc bổ gan, giải độc gan Liv.52
Được coi là một trong những sản phẩm an toàn cho người dùng, Thuốc bổ gan, giải độc gan Liv.52 có nguồn gốc xuất sứ từ thiện nhiên, là sự kết hợp của bàng mốc, bạch hoa, rau diếp xoăn…. – Đây đều là những nguyên liệu đã được các trung tâm trên thế giới kiểm chứng về độ an toàn cũng như có chức năng giúp giải độc gan, bảo vệ gan an toàn.
Không chỉ có chức năng giải độc gan, thuốc bổ gan Liv.52 còn giúp phục hồi những tổn thương của gan, giúp làm tăng hệ miễn dịch,… Đặc biệt là những người thường xuyên sử dụng bia rượu hoặc các vấn đế khác về gan.
2. Thuốc mát gan giải độc Liv.52 DS
Cũng là một dòng sản phẩm thuốc bổ gan cả Liv, thuốc bổ gan, giải độc gian Liv.52 DS cũng có nguồn gốc từ thiên nhiên. Nhằm chỉ định với những người bị xơ gan, viêm gan, tiền xơ gan,… Đặc biệt thuốc mát gan giải độc Liv.52 DS còn làm tăng cường sức đề kháng, cải thiện sắc tố da. Ngoài ra, sản phẩm này còn được các phụ nữ mang thai khi nhận được sự tư vấn của các bác sĩ sẽ làm tăng cường hệ miễn dich, sức đề kháng cho cả mẹ và bé.
3. Phục hồi chức năng gan thận LKC
Đây là loại thuốc giải độc gan, thận tốt nhất, được chỉ định sử dụng cho những bệnh nhân đang trong giai đoạn phục hồi chức năng gan. Giúp bảo vệ gan, thận khỏi các tác nhân từ rượu, bia cũng như giúp tái tạo các men tự nhiên trong gan. Thêm vào đó, thực phẩm phục hồi chức năng gan thận LKC còn có chức năng giải độc giảm, giúp làm giảm các độc tố gây hại cho gan, điều tiết việc chuyển hóa chất béo cũng như giúp thanh lọc máu. Tạo điều kiện để gan và thận thực hiện tốt được chức năng của mình.
4. Viên giải độc gan Green Living- Lygalon
Thuốc bổ gan, giải độc gan Green Living- Lygalon được coi là là loại thuốc “thần dược” đối với những người bị suy giảm chức năng gan, thường xuyên uống rượu bia, thuốc lá hay phải tiếp xúc với những môi trường độc hại gây những tác động xấu đến ga.
5. Thuốc bổ gan, mát gan Mega Liver
Đối với những người dùng thường xuyên bị nóng trong, nhiệt hay những người có men gan cao thì sử dụng thuốc bổ gan, mát gan Mega Liver chính là một trong những giải pháp hữu hiệu giúp làm hạ men gan, giảm nóng trong, giúp loại bỏ các độc tố trong gan hiệu quả nhất.

▷Có thể bạn sẽ quan tâm:

Viên uống bổ gan của Mỹ 1000 mg milk thistle chứa hàm lượng 1000mg cây kế sữa giúp ổn định tế bào gan, hỗ trợ giải độc gan, hỗ trợ điều trị xơ gan, ức chế phản ứng viêm, giảm nồng độ enzym gan.