Thuốc xương khớp Flekosteel dạng bôi có hiệu quả không

0 Comment

Ngoài thuốc xương khớp dạng uống thì hiện nay trên thị trường, để điều trị bệnh xương khớp còn có thuốc chữa bằng dạng bôi trực tiếp lên da. Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc xương khớp dạng bôi có thực sự hiệu quả với người bệnh

Có nên sử dụng thuốc xương khớp dạng kem Flekosteel

Thuốc xương khớp dạng kem Flekosteel là loại thuốc đặc trị trong điều trị bệnh xương khớp có tác dụng sinh nhiệt khoa thoa lên vùng da bị sưng, giúp làm giảm các cơn đau thoái hóa đĩa đệm, làm giảm đau nhanh chóng, hiệu quả.

Khi sử dụng thuốc xương khớp dạng kem Flekosteel, lớp kem vừa được bôi lên da sẽ nhanh chóng sinh ra tác dụng nhiệt làm ấm các vùng chấn thương, giúp tăng cường tuần hoàn máu  cũng như xoa dịu các cơn đau nhức xương khớp kéo dài.

Thành phần chính của thuốc xương khớp dạng kem Flekosteel

Với thành phần chiết xuất từ nguồn nguyên liệu tự nhiên, khi sử dụng thuốc xương khớp dạng kem Flekosteel sẽ giúp chống viêm, làm giảm đau nhức và chống tụ máu. Bao gồm các thành phần chính là: lược vàng; dầu hạt tiêu Cayenne; tinh dầu gừng, dầu quế, hương thảo; dầu long não,… – Đây đều là những thành phần chính giúp làm giảm sưng tấy và viêm nhiễm; tăng cường lưu thông tuần hoàn máu và chống viêm hiệu quả đồng thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tái tạo dụn, kháng khuẩn và chống viêm; Giúp sinh nhiệt, làm ấm cơ thể và cải thiện tuần hoàn máu,…

Công dụng của kem Flekosteel

Kem Flekosteel giúp nhanh chóng loại bỏ các cơn đau do khả năng sinh nhiệt khi bôi trực tiếp lại các khớp làm giảm cơn đau nhanh chóng. Đồng thời cũng ngăn ngừa những hiện tượng viêm nhiễm, sưng tấy ở bên trong các khớp. Kem Flekosteel còn có vai trò qua trọng trong việc tái tạo sụn khớp, giúp làm mau lành các chấn thương trong quá trình lao động, vận động mạng hoặc khi luyện tập thể dục, thể thao.

Với thành phần chiết suất từ những thảo dược tự nhiên nên kem Flekosteel an toàn cho mọi đối tượng sử dụng, không gây tác dụng phụ hay kích ứng da.

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc bổ xương khớp kem Flekosteel

Đầu tiên, bạn lấy một lượng kem Flekosteel vừa đủ, xoa nhẹ lên vùng da bị đau cho đến khi kem đã hòa tan, chú ý bạn xoa nhẹ nhàng xung quanh vùng da bị khô khớp để có được những sự thẩm thấu qua da tốt nhất.

Mỗi ngày, để đạt được hiệu quả cao nhất bạn xoa kem từ 2 – 3 lần/ ngày. Sua khi bôi xong, trong vòng 1 giờ bạn tuyệt đối không được rửa nước hoặc để nước dính lên vùng bạn xoa kem để đạt hiệu quả cao. Tuyệt đối không được bôi kem lên các vết thương hở và tránh tiếp xúc với mắt.

▷Có thể bạn sẽ quan tâm:

Sản phẩm kirkland glucosamine là thực phẩm chức năng mang thương hiệu nổi tiếng của Mỹ chứa các thành phần bổ cho xương khớp, giúp cung cấp chất nhờn dịch khớp, bôi trơn khớp, cho cơ hoạt động linh hoạt dễ dàng hơn. Lựa chọn glucosamine 1500mg thực phẩm chức năng mang thương hiệu nổi tiếng của Mỹ chứa các thành phần bổ cho xương khớp, giúp cung cấp chất nhờn dịch khớp, bôi trơn khớp, cho cơ hoạt động linh hoạt dễ dàng hơn.