Tìm hiểu về kiểm định áp kế

Nằm trong danh mục thiết bị đo lường bắt buộc thực hiện hoạt động kiểm định, áp kế cần được kiểm định kỹ càng trước khi đưa vào sử dụng cũng như kiểm định định kỳ hàng năm để đảm bảo. Vấn đề kiểm định áp kế được quy định bắt buộc theo Luật Đo Lường 2011.
Công Ty Cổ Phần Kiểm Định An Toàn Thiết Bị Công Nghiệp là công ty có đầy đủ giấy phép và chức năng để tiến hành thực hiện kiểm định áp kế các loại theo quy định của pháp luật. Luôn đi đầu trong việc trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng nghề nghiệp, công ty chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao và an toàn nhất. Không chỉ với kiểm định áp kế mà với mọi dịch vụ kiểm định an toàn chúng tôi đang cung cấp.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm định dành cho các loại áp kế trước khi đưa vào vận hành, sau khi sửa chữa và cả kiểm định định kỳ hàng năm. Sau kiểm định, các thiết bị áp kế đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn vận hành sẽ được cấp giấy đăng kiểm và đủ tiêu chuẩn hoạt động. Tất nhiên, các thiết bị không đủ tiêu chuẩn tuyệt đối không được phép đưa vào vận hành, đơn vị nào cố ý sử dụng sẽ bị xử lý theo quy định.
Hoạt động kiểm định đóng vai trò quan trọng đối với thiết bị này, chính vì vậy, quy trình kiểm định cũng đòi hỏi rất cao về tính nghiêm ngặt và chuẩn xác. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã tích lũy, rút kinh nghiệm trong rất nhiều năm để có thể cho ra một quy trình kiểm định áp kế không lỗ hổng. Thực hiện quy trình ấy, thiết bị áp kế của quý vị sẽ được kiểm tra một cách toàn diện, chính xác và khách quan nhất, nhanh chóng và đảm bảo mọi tiêu chí kỹ thuật.
Về phí kiểm định áp kế còn phụ thuộc vào loại áp kế và phạm vi đo. Để xác định mức giá cụ thể mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi, cung cấp thông tin để được báo giá chi tiết. Mức giá mà chúng tôi đưa ra có thể không phải là mức giá thấp so với thị trường. Nhưng đảm bảo với chất lượng và sự phục vụ quý vị nhận được thì điều đó là hoàn toàn xứng đáng. Chỉ cần quý vị nhấc điện thoại lên và gọi, chúng tôi sẽ phục vụ một cách tận tình và chu đáo nhất.
Công Ty Cổ Phần Kiểm Định An Toàn Thiết Bị Công Nghiệp chúng tôi đã và đang phục vụ cho rất nhiều khách hàng, đối tác. Niềm tin và vị thế như ngày hôm nay đã chứng minh cho những gì chúng tôi làm được. Nếu quý vị có nhu cầu thực hiện các dịch vụ kiểm định an toàn, hiệu chuẩn thiết bị cũng như quan trắc môi trường hãy trực tiếp liên hệ với chúng tôi ngay để được đáp ứng.
xem thêm: http://antoanlaodong.org/blogs/news/mot-so-van-de-trong-viec-kiem-dinh-thiet-bi-nang-tieu-chuan