Top 3 Vitamin tổng hợp cho mẹ bầu được khuyên dùng

Vitamin tổng hợp là một trong những loại thực phẩm không thể thiếu trong đơn thuốc của các mẹ bầu bởi các chuyên gia về dinh dưỡng cho biết, việc bổ sung vitamin tổng hợp sẽ giúp cho mẹ và bé có được một sức khỏe khỏe mạnh. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vitamin tổng hợp khiến mẹ bầu không biết nên chọn loại nào cho phù hợp. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến các mẹ một số loại Vitamin tổng hợp được các chuyên gia khuyên dùng.
Nature Made Prenatal Multi + DHA
Xem thêm:  http://chiaki.vn/thuoc-bo-gan-c41
Nature Made Prenatal Multi + DHA là một  trong những loại vitamin tổng hợp cho bà bầu nổi tiếng của Mỹ được các chuyên gia khuyên dùng. Các nghiên cứu cho thấy  DHA là một loại acid béo vô cùng cần thiết cho sự phát triển não bộ và thị giác của trẻ, giúp phòng ngừa các nguy cơ bệnh lý ở phụ nữ đang mang thai ( đái tháo đường, tiên sản giật…). Vì vậy với các thành phần có trong Vitamin cần thiết cho cơ thể nay thêm DHA sẽ giúp bổ sung lượng vitamin còn thiếu, bổ sung thêm DHA giúp tăng cường khả năng phát triển của thai nhi và phòng chống bệnh cho bà mẹ
Blackmores Pregnancy Gold
Đây cung là một loại viên uống vitamin tổng hợp được các chuyên gia khuyên dùng. Blackmores Pregnancy Gold
 Cũng bao gồm các thành phần thiết yếu giúp cung cấp đầy dủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho mẹ  và bé như các nhóm vitamin ( Vitamin A, B, B1, B2, B3, B4, B5, B6, B12…) và các khoáng chất (như axit foilic, sắt, canxi, iodine, DHA…) giúp cho mẹ và bé luôn ổn định, phát triển theo đúng chu kì.
Elevit.
Các nghiên cứu về loại vitamin tổng hợp Elevit cho thấy, viên uống Elevit có hàm lượng acid folic cao ( acid folic hay còn gọi là Vitamin B9 rất cần thiết cho phụ nữ khi đang mang thai bởi nó giúp giảm đến 92% các nguy cơ nên các bệnh như nứt cột sống, thai vô sọ và một số dị tật ở trẻ). Việc bổ sung đầy đủ acid folic cũng góp phần giảm thiểu tình trạng mắc các bệnh cho mẹ ( như tiền sản giật ) từ đó giúp mẹ và bé luôn khỏe mạnh, ít ốm vặt. Chính vì vậy mà viên uống vitamin tổng hợp Elevit của Úc cũng nằm trong danh sách các loại vitamin tổng hợp được các chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng khuyên dùng.
Có thể thấy rằng, thực phẩm chức năng bổ sung Vitamin tổng hợp rất có lợi cho sức khỏe mẹ bầu. Dù là sản phẩm được các chuyên gia khuyên dùng song các mẹ bầu vẫn phải hỏi và sử dụng theo đúng chỉ định của bác sĩ để đem lại hiệu quả tốt nhất như mong muốn. Tuyệt đối không được sử dụng bừa bãi để tránh tình trạng không mong muốn xảy ra. Chúc mẹ và bé luôn vui khỏe!
Xem thêm:  http://biquyetchamsocsuckhoe.net/?p=71006