Trong buổi hẹn hò lãng mạn

0 Comment

Quá trình chọn mỹ phẩm tuyệt đối tránh màu phấn sáng vì kết cấu khuôn mặt người Phương Đông thường thiếu góc cạnh, màu phấn phản quang, như vậy sẽ làm khuôn mặt nhìn như bị phù lên.
Các bạn trẻ khi trang điểm không nên dùng quá nhiều màu sắc, nên chọn các màu sắc hoạt bát làm tôn thêm vẻ đẹp tự nhiên thuần khiết, đáng yêu. Làn da của bạn trẻ thường tươi sáng, mềm mại, có tính đàn hồi. Để thể hiện vẻ đẹp thanh xuân riêng biệt này, điều cốt lõi của trang điểm là lấy màu sắc nhẹ nhàng làm chủ đề qua đó làm nổi lên diện mạo tinh thần sung mãn, tràn đầy sức sống. Với đôi má tròn tròn, làn da trắng mịn, miệng cười duyên dáng lại được tạo dáng bằng những đường kẻ tinh tế sẽ đem lại cảm giác tươi tắn vui vẻ. Tạo kiểu môi phải thật tự nhiên, nếu sắc lông mày quá nhạt có thể nhờ đến sự trợ giúp của bút kẻ, song phải thống nhất với hình dáng lông mày nhằm giữ cảm giác tự nhiên dễ chịu. Đường kẻ mắt có thể dùng loại đơn sắc nhẹ nhàng, như màu hồng đào để giữ lại vẻ hấp dẫn thiếu nữ. Không nên kẻ lông mày quá dài và nhỏ giống như một thiếu phụ cũng không nên dùng son hồng, song có thể thoa một chút phấn kết hợp với kiểu tóc năng động . Có như vậy mới thể hiện được vẻ thanh xuân. Chì kẻ mắt cũng có thể dùng màu vàng kim, màu tím nhạt, màu da cam…
Khi đến công sở
Với phụ nữ công chức thì mọi kế hoạch trong ngày đều nằm ở buổi sáng thức dậy, khi đến công sở cảm nhận được ánh mắt ngưỡng mộ từ người khác thì cả ngày sẽ vui vẻ và làm việc rất hiệu quả. Với đôi mắt đen dễ tạo được đường kẻ mắt đa tầng , đa sắc thái. Từ sống mũi đến hốc mắt có thể dùng màu gụ nhạt, ở giữa dùng màu hồng đào, hai bên sử dụng màu xanh nhạt. Lông mày nên tô đen và sáng một chút, để tạo nét thần thái cho đôi mắt. Độ dài ngắn, thô, thanh phải phù hợp với đôi mắt và khí chất con người. Riêng phấn lót bạn thoa nhẹ nhàng là được. Đôi môi phải tạo được màu tươi sáng, hai má có thể dùng phấn hồng song phải ăn nhập với đôi môi. Phóng khoáng, tươi sáng, nhã nhặn là những đặc sắc trang điểm nhiệm sở của phụ nữ hiện đại.
Trong buổi tiếp khách xã giao
Với phấn lót, bạn có thể dùng loại tươi sáng hơn ngày thường một chút, có pha một chút màu hồng phấn càng tốt để làm nổi bật lên thần thái hồng hào khỏe mạnh.