Tự kiểm điểm bản thân

0 Comment

Cổ và cằm: một phần mỡ thừa nơi đó? Phát giác những lằn nhăn không kín đáo làm bộ lộ số tuổi của bạn.
Vai: bộ vai xuôi hay khòm giết chế cái đẹp của thân trên
Lưng: những lằn mỡ nhỏ thường hiện ra một cách thâm độc, vắt ngang lưng.
Ngực: to quá hay nhỏ quá? Rắn chắc hay lép?
Eo: có mảnh mai hơn khi nó đã mảnh mai. Có thể bạn kẹp giữa những ngón tay một làn thịt độ hơn năm phân.
Hông: quá độn hay không được nổi bật?
Mông: tròn và rắn chắc hay lép?
Bắp đùi: mùa của áo tắm làm cho ta nhớ tất cả sự cần thiết về bắp đùi mảnh dẻ hay rắn chắc. Có những chiếc nệm mỡ trên bắp đùi hay nó gầy quá mà không còn hình dáng?
Bắp chân: chiếc váy quá ngắn làm cho người ta để ý đến đôi chân. Ta có thể làm thon lại bắp chân quá nặng nề, cũng có thể làm cho nó mập hơn, nếu nó quá gầy.
Mắt cá: cũng có thể làm bớt cái dày của mắt cá bằng sự luyện tập kết quả.
Bàn chân: những vật đau khô này là những vật đã hy sinh vì chúng nó phải luôn gánh cả những sức nặng thái hóa và phải luôn giam mình trong đôi giày hẹp.
Bạn có hài lòng về những điều mà bạn thấy hiện rõ trong gương không? Dù sao cũng không có gì phải tuyệt vọng vì bạn sắp đến mục đích là chiếm được vẻ thanh lich mà bạn mong thích, vẻ thanh lịch lí tưởng của bạn mà hiện tại bạn chưa thể có. Có thể rất quan trọng để phát minh một phương cách thực hành cho hình thể. Sự thanh lịch là kết quả của những thói quen của ta hằng ngày. Không có người nào muốn lĩnh hội để làm cho mình phì nộn. Sự to lớn, chứng phát phì hay sức nặng thoái hóa, mà giới hạn không quan trọng, không phải bị bắt buộc là một sản nghiệp. Nhưng, cái chứng sắp phát phì phối hợp với vóc dáng với bộ xương là những nguyên nhân đưa đến sự phì nộn. Trái lại, thường thường người ta thụ hưởng bằng mọi phương cách để được tự dưỡng thân và truyền lại từ mẹ sang con, từ đời này sang đời khác. Vì sự thái hóa của sức nặng có một nguyên nhân chính: ăn uống thái hóa. Nếu người ta thêm vào đó sự thiếu hoạt động, để các thớ thịt trở nên mềm và nhão. Có thể, người ta ngạc nhiên khi hình dáng mà trong đó những thể tích không phải ở chỗ của nó?
Suy kém tuyến hạch: trong một số trường hợp, sức nặng quá độ là do sự không điều hòa của cơ năng tuyến hạch.