Vài bước đến cái đẹp

0 Comment

Sắp xếp: tất cả cái duỗi thoải mái, từ tay đến thân mình làm thon thả và dịu dàng thân trê. Bạn có thể đại khái làm những động tác nhiều lần trong ngày và nếu muốn giải trí bằng phương cách tập dượt, bạn có thể thực hành một trong chúng, sẽ dẫn bạn một bước đến cái đẹp.
Sắp xếp ly tách, sách hay những vật khác lên trên một cái kệ, sắp từng cái nhấc cao chúng lên cốt yếu làm cho nới rộng sự co dãn của thân trên. Những tác động này làm rắn chắc và nâng lên được đôi vú, giữ được sự rắn rỏi và trẻ trung đôi tay.
Gập mình xuống. Mỗi khi khom người để nhặt một vật gì. Bạn có thể làm thon vóc dáng và vững chắc bắp thịt của bụng. Chỉ cần hơi dang hai bàn chân ra, cúi gập mình xuống, mà đầu gối không chùng. Mỗi vật được nhặt bằng cách này, làm giảm bớt một ít vòng eo của bạn.
Lên thanh lầu. Bạn có thói quen dùng thang máy nơi làm việc, trong nhà, nếu ở lầu, hay khi bạn đến viếng các cửa hàng to không? – nếu có bạn hãy để dành một lần trong ngày lên lầu bằng thang đi chân. Mỗi bước, hãy giơ cao đầu gối lên, để các bắp thịt được hoạt động đến mức tối đa. Vòng hông sẽ bớt và bộ đùi sẽ thon lại.
Đi nhón chân. Mỗi lần về nhà, tôi cởi giày và đi nhón chân một lúc. Đó là một phương pháp trị liệu cho lòng bàn chân, nó làm cho mắt cá và bắp chân thon lại, và đem năng lực lại cho đôi chân, bàn chân yếu đuối. Đi tới đi lui bằng cách nhón chân là động tác rất tốt cho đôi chân.
Bạn có thể đứng nhón chân, hạ xuống và đứng lên và cứ thế làm động tác ấy thay vì trong lúc bạn đứng im lặng hay ngồi lỳ một chỗ.
Không để mất dịp tốt, bạn có thể tranh thủ những lúc rảnh rỗi để thực hành trong ngày.
Làm thon bụng. Một trong những phương cách hay nhất cho vòng bụng là thót bụng lại sau khi thở vào một hơi dài. Kế đó lại thở ra nhưng phải giữ y cái bụng đã rút vào. Tác động này bạn có thể làm bất cứ lúc nào. Muốn quen được với nó, bạn cứ thực hành, thí dụ, trong lúc chờ đợi mua hàng hay chờ đèn báo hiệu qua đường chẳng bao lâu nó sẽ đến với bạn một cách máy móc, và nhờ đó bạn có cái bụng thon đẹp.
Ngước cằm lên. Ngửa đầu ra sau, ngước cằm lên cao, hạ xuống và ngước trở lại bằng những cử động khá mạnh mà bạn cảm thấy đến tận trong gáy.