Vài lời cho các bà vợ

0 Comment

Nhiều bạn đã thực hành động tác một lượt với tôi trước đây, đã gởi cho tôi, cứ mỗi tuần một tờ tường trình của những chuyển biến vóc dáng ở tuổi 60.
Tôi đã chỉ những bài học đặc biệt cho phần nhiều trong các bà ấy tôi nhận thấy họ đủ khả năng để thực hành hơn mấy cô gái lúc mà bác sĩ vì một lẽ nào đó đã cấm đoán học.
Theo tôi, người đàn bà phải tự hào cho cái nữ tính và vóc dáng của mình trong suốt một đời.
Vì vậy toi quả quyết rằng, sự tập luyện không phải dành riêng cho giới trẻ mà thôi.
Thật ra nó là một phương pháp mà bạn tự giữ mãi cái đẹp.
Nếu đời sống vợ chồng không đúng nghĩa của nó, thì có lẽ chính là hình dáng bên ngoài chịu trách nhiệm.
Nếu có thể được dìm mình trong chiếc áo cưới sau mười năm, mười lăm năm hay hơn nữa, chắc chắn bạn đã may mắn giữ được một phần của hạnh phúc tuần trăng mật chứ không phải bị bỏ rơi.
Cái dáng dấp hiện tại có nhiều ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng. Vấn đề này đang hiện hành nơi bạn và chồng bạn. Ở khía cạnh khác, sự mất vẻ quyến rũ có thể được chú ý một cách tâm lý nơi chồng bạn, nếu bạn cố tình để che khuyết điểm áp đảo cái duyên dáng. Ông chồng sẽ phản kháng ngay bằng vẻ mất thiện cảm. Ông ta nghĩ rằng bà vợ không còn nghĩ đến mình nữa vì lúc nào ông ta cũng cho rằng cái hình dáng mà bà vợ hiện có là của riêng mình. Chểnh mảng tức là khinh rẻ vậy.
Vì thế, khi bận nhất quyết đương đầu với những khuyết điểm do tuổi tác và thiếu tập luyện, thì biết đâu chồng bạn sẽ cảm thấy vui vui.
Muốn chinh phục lại hay giữ các hạnh phúc của bạn ban đầu, bạn phải làm tất cả khả năng để bảo tồn sự trẻ trung và sinh lực. Như thế, chồng bạn sẽ không bao giờ đi tìm nơi khác những cái mà ông ta đã có ở người vợ. Bạn sẽ đạt đến đích bằng một thể chế dưỡng sinh cân đối và tập luyện điều hòa. Bay thức ăn căn bản để đảm bảo số lượng sinh tố và muối khoáng cần thiết và bảo tồn cơ thể tráng kiện và trẻ trung. Với địa vị của bà chủ bạn có tất cả khả năng để chọn, sửa soạn, làm những món ăn làm cho cả hai duy trì một sức khỏe dồi dào. Bạn có nhớ một câu cách ngôn đã lâu: cái dạ dày của người đàn ông đi trên con đường của quả tim họ.