Vẻ đẹp của bộ ngực

0 Comment

Làm sao cho đôi vú nở nang, giảm bớt, nâng cao và rắn chắc?
Thân trên tức bộ ngực là một yếu tố đầu tiên cho một vóc dáng tuyệt mỹ. Nhiều bạn tưởng tượng rằng không thể nào biến cái được cái phần ấy của cơ thể bằng sự tập luyện và thể chế. Nghĩ vậy là sai. Tôi biết rõ, theo kinh nghiệm cá nhân, những gì mà sự tập luyện giúp cho tôi trong lãnh vực này. Mặt khác, tôi cũng đã giúp nhiều bạn sửa đổi được đôi vú, vòng eo cùng với vóc dáng. Ngực cũng vẫn bị kích thích khi bị tăng hay giảm sức nặng y như những phần khác của cơ thể. Vấn đề này đáng ghi nhận, nếu bạn bị tăng hay mất cân.
Trong những bạn thích được tăng hình thể của vòng ngực, phần nhiều ở các bạn quá lực lưỡng. Muốn giảm bớt cái thái hóa ấy, các bạn cần phải theo thể chế và tập luyện, và bạn chớ vội la làng lên khi thay vì giảm vòng ngực thay vì tăng lên do phần mỡ bị tiêu tan (chính là sự phì nộn nơi lưng). Trái lại, tập luyện chỉ có tác dụng cho đôi vú.
Cùng một lý do cho các bạn có bộ ngực lực lưỡng. Thể chế sẽ làm giảm vòng ngực vì nó làm tiêu tan sự thái hóa của mỡ nơi lưng, nhưng sự tập luyện sẽ giúp cho các bạn bảo vệ đôi vú. Mặt khác, vóc dáng không phải là một vấn đề độc nhất chỉ ở vòng ngực. Vú to hay nhỏ, không cái nào quyến rũ được khi nó bị trĩu xuống. Muốn giữ cho nó có hình dáng đẹp, vị trí cao và rắn chắc, thì phải hy sinh một phần nào cho sự tập luyện thường để giữ đúng thể thức mà các bắp thịt đã tạo cho nó sự trẻ trung.
Người ta biết rằng các vật nặng làm cho bắp thịt vận động và rắn chắc. Vì thế, tôi khuyên bạn nên dùng nó trong tất cả các lần thực hành, trong lúc đôi tay rảnh rỗi, cho ngực được nở nang. Tôi dùng những quyển sách, vật nặng thịnh hành, trong mục đích này, vì ai cũng có thể có. Nhiều động tác dành cho sự nở nang của ngực cũng làm cho bắp thịt của tay chuyển động, vì lý do đó, tôi khuyên các bạn chớ nên dùng alterè vì nó làm cho bắp thịt nở nang quá mức.
Chắc chắn không có bạn nào đẹp với đôi tay lực sĩ cả. Nên nhớ điều rất quan trọng là phải nghỉ 5 giây sau 10 lần diễn tập của một phương pháp, cho vòng ngực trong đó bạn dùng vật nặng. Sau cùng nên thực hành trong hai ngày liên tiếp.